Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt

TPO - Giọng ca chuyển giới xinh đẹp và nhí nhảnh bên bạn diễn điển trai người Rumani trong sản phẩm MV mới nhất mang tên 'Ngừng nhớ về anh'.

Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt

MV ‘Ngừng nhớ về anh’ là một trong những MV được Hương Giang khá chăm chút trong những dự định về âm nhạc của cô trong thời gian tới.

Ngay sau khi MV ‘Ngay dưới hiên nhà’ ra đời và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, Hương Giang đã lên kế hoạch để quay phần 2 cho câu chuyện bí ẩn này.

Nhưng người đẹp chuyển giới muốn khán giả tò mò nên đã quyết định quay
trước MV ‘Ngừng nhớ về anh’ để khán giả không quên hình ảnh của cô cũng như có thời gian để chuẩn bị cho dự án tiếp theo được đặc biệt hơn.

‘Ngừng nhớ về anh’ kể về chuyện tình của một cô gái đang trong tâm trạng hạnh phúc khi được bạn trai trao nhẫn cầu hôn và khoác lên mình chiếc váy cưới. Nhưng khi vừa nghĩ rằng sẽ chạm đến hạnh phúc thì cô gái lại phát hiện bạn trai ngoại tình.

Trong MV lần này Hương Giang Idol đã quyết định lựa chọn diễn viên nam là anh chàng 'phù thủy lai' Lê Việt Anh để hóa thân thành ‘người chồng phụ bạc’.

Theo như chia sẻ của Hương Giang thì đây là lần đầu tiên cô hợp tác với anh chàng ảo thuật gia mang hai dòng màu Rumani – Việt Nam và quyết định lựa chọn anh chàng này chính vì ngoại hình khá ‘đa tình’.

Trong quá trình quay MV tuy là hợp tác lần đầu nhưng cả hai diễn xuất khá đạt, thậm chí cả ekip đều chọc anh chàng Việt Anh sẽ bị bán gái gen nếu xem MV.

Ca khúc 'Ngừng nhớ về anh' được nhạc sĩ Toàn Vũ sáng tác độc quyền cho Hương Giang. Với ca từ sâu lắng và giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc cũng như MV hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng.

Hình ảnh trong MV lần này của Hương Giang vẫn giữ phong cách nữ tính, dịu dàng và xinh đẹp như một nàng công chúa.

Một số hình ảnh của Hương Giang Idol trong MV mới:

Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 1
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 2
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 3
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 4
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 5
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 6
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 7
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 8
Hương Giang Idol âu yếm chàng ảo thuật gia gốc Việt - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Ngô Khôi
Trang phục: Hà Duy

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng