Hương Giang Idol bất ngờ được Chế Linh mời hát trong liveshow

TPO - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ tham gia Liveshow với tên gọi "Con đường xưa em đi" sẽ được diễn ra vào ngày 7/4 tại Bình Dương.

Các nghệ sĩ tham gia liveshow của Chế Linh.
Các nghệ sĩ tham gia liveshow của Chế Linh.

Ngoài 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc cả trong lẫn ngoài nước để phục vụ cho khán giả, người hâm mộ yêu mến tiếng hát của nam danh ca suốt mấy chục năm vừa qua. Trong liveshow, khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ trong đó có nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi của danh ca Chế Linh, do chính ông sáng tác.

Tham  gia đêm nhạc “Con đường xưa em đi” của Chế Linh là những nghệ sĩ tên tuổi như: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Dương Hồng Loan, Hồ Văn Cường,…Nhưng đặc biệt hơn đó chính là sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018 Hương Giang Idol.
Hương Giang Idol bất ngờ được Chế Linh mời hát trong liveshow - ảnh 1 Đây là lần đầu tiên Hương Giang tham gia một đêm nhạc của Chế Linh.
Đây là lần đầu tiên, Hương Giang Idol xuất hiện trong đêm nhạc của danh ca Chế Linh. Chắc chắn, sự xuất hiện của nàng Hoa hậu chuyển giới hot nhất Việt Nam sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Người dẫn dắt đêm nhạc không ai khác chính là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô là người luôn đồng hành cùng danh ca Chế Linh mỗi lần ông tổ chức liveshow ca nhạc.

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, liveshow “Con đường xưa em đi” sẽ mang đến cho khán giả không gian nhạc vàng lắng đọng và đầy cảm xúc. Các tiết mục sẽ được kết nối với nhau để tạo mạch cảm xúc xuyên suốt từ đầu tới cuối cho khán giả. Ở đó, người yêu nhạc sẽ tìm thấy những rung động, thổn thức và cả những hoài niệm rất dung dị mà nhân văn về tình yêu, tình người trong cuộc sống. 

Sau liveshow “Con đường xưa em đi" diễn ra ở Bình Dương, Chế Linh sẽ tiếp tục tổ chức một đêm nhạc nữa vào ngày 21/4 tại Cà Mau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá