DMCA.com Protection Status

Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn

TPO - Để có được một tiết mục hoàn hảo gửi đến khán giả trong từng đêm diễn của Bước Nhảy Hoàn Vũ, Hương Giang đã dốc sức đầu tư từ công sức đến tiền bạc.

Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 1 Tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Hương Giang Idol đã đặt NTK Huy Trần ( nhà thiết kế từng làm riêng trang phục cho quán quân Ngân Khánh năm trước) để thiết kế cho cô trong từng vòng thi.
Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 2 Hầu hết ý tưởng của từng vòng thi đều được Hương Giang cùng Huy Trần ngồi lại và bàn bạc thật kĩ để đưa ra những bản vẽ ưng ý nhất.
Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 3

Theo chia sẻ của Hương Giang thì cho đến thời điểm này số tiền cô đầu tư cho trang phục trong các đêm diễn đã lên đến con số trăm triệu.

Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 4 Sau thời gian tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Hương Giang Idol đã khẳng định cho khán giả và các vị giám khảo sự cố gắng của cô qua từng vòng thi.
Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 5

Tuy không phải là một thí sinh sáng giá nhất trong cuộc thi nhưng việc Hương Giang dám bỏ qua những hạn chế của bản thân, từ sức khỏe cho đến cơ thể không mấy mềm mại, để theo đuổi đam mê về khiêu vũ đã khiến nhiều người khâm phục.

Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 6 Thậm chí, bác sĩ cũng từng khuyên cô không nên quá vận động nhiều cũng như làm việc quá sức để tốt cho cơ thể.
Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 7

Tuy nhiên, Hương Giang cho rằng bản thân hiện tại là sống với đam mê và hít thở không khí của nghệ  thuật để sống nên việc cống hiến cho nghề là điều đương nhiên.

Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 8 Không chỉ đầu tư về trang phục, Hương Giang còn rất kĩ tính trong việc chọn bài cũng như cùng với biên đạo thực hiện các động tác khó.
Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 9 Bên cạnh đó, Hương Giang Idol cũng có nhiều lợi thế khi luôn có bạn trai hậu thuẫn và giúp đỡ cho cô trong từng vòng thi.
Hương Giang Idol chi trăm triệu cho trang phục biểu diễn - ảnh 10

Theo Hương Giang nếu như không có Criss thì có lẽ đôi lúc cô đã gục ngã và không thể đứng trên sân khấu.

Ảnh: Oscar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng