Hương Giang Idol: 'Đổi tình lấy tiền cũng là đổ mồ hôi nước mắt'

"Bây giờ có trai cho cô nào vài tỷ mà cô ấy nói không cầm là xạo. Thử để trước mặt xem có lấy không", Hương Giang Idol thẳng thắn chia sẻ.

Thời gian gần đây, Hương Giang Idol nổi lên như một tín đồ hàng hiệu. Cô sở hữu cả một bộ sưu tập túi xách đắt tiền, khiến ai cũng mê mẩn. Nhiều người cho rằng, có một đại gia lớn đang đứng sau Hương Giang Idol.

Trong buổi giao lưu cùng khán giả Tiin.vn, Hương Giang Idol đã lần đầu lên tiếng về vấn đề dùng hàng hiệu của mình

Không có đại gia nhưng vẫn dùng đồ hiệu

Sức khỏe của tôi vốn không tốt, lại hay phải dùng nhiều thuốc nên tâm trạng nhiều lúc ngơ ngẩn, xao lãng, đang bình thường cũng khóc, nói trước quên sau, nhiều lúc còn chẳng biết mình đang nghĩ gì nữa. Thế nên, mọi người đừng trách tôi nếu tôi lỡ hành xử quá đà.

Bây giờ, tôi dùng đủ thứ thuốc trên đời, nào là thuốc mọc tóc, dầu cá, collagen, sữa ong chúa, thuốc nội tiết, ngoại tiết… Tôi dùng nhiều lắm, không ngừng lại được. Áp lực giữ gìn nhan sắc với tôi là rất lớn. Tôi cũng như mọi người, sợ già, xấu nên phải uống nhiều thuốc.

Hương Giang Idol: 'Đổi tình lấy tiền cũng là đổ mồ hôi nước mắt' - ảnh 1
Ngoài ra, tôi cũng phải tập luyện, giữ gìn, nhịn ăn để giữ dáng. Tôi rất sợ phát tướng.

Tuy nhiên, chế độ giảm cân của tôi không khoa học nên đừng ai học theo. Lúc thích thì tôi ăn rất nhiều, sau đó thì nhịn không ăn gì. Tôi có khả năng nằm ở nhà cả ngày mà không ăn gì, đến khi nào kiệt quệ mới ra ngoài.

Tôi chẳng có đại gia nào cả vì có phải hoa hậu xinh đẹp gì đâu mà có người sẵn tiền bao. Tôi cũng từng có người yêu giàu, nhưng hiện giờ là độc thân. Sở dĩ tôi có tiền dùng đồ hiệu vì ngoài ca hát, tôi cũng kinh doanh âm thầm. Tôi hoạt động nghề lâu rồi, có chút tiền tích góp là chuyện bình thường.

Tôi là người rất ham mê đồ hiệu, đặc biệt là giày. Thương hiệu thân thiết của tôi hiện tại là Gucci.

Khó có thể nói được một tháng tôi chi hết bao tiền cho việc mua sắm. Tôi nhớ hôm nọ shopping cùng Ali Hoàng Dương, một mình tôi tiết hết 60 triệu. Còn trong chuyến đi châu Âu vừa rồi, tôi tiêu khoảng vài trăm triệu cho việc mua sắm.

Hương Giang Idol: 'Đổi tình lấy tiền cũng là đổ mồ hôi nước mắt' - ảnh 2
Trai cho vài tỷ mà không cầm là xạo

Những người mua đồ hiệu tới tiền tỷ trong showbiz hiện nay chủ yếu là trai cho. Nhưng tôi nghĩ đó là cái phúc, là may mắn chẳng phải ai cũng được. Bây giờ có trai cho cô nào vài tỷ mà cô ấy nói không cầm là xạo. Thử để trước mặt xem có lấy không.

Nói đâu xa, giờ có ai cho tôi vài tỷ mua sắm thì tôi cũng cầm. Chẳng dại gì không cầm.

Kể cả đổi tình lấy tiền cũng là người ta phải đổ mồ hôi nước mắt ra để đổi, đổi bằng bản thân mình chứ đâu phải dựa vào ai để đổi đâu.

Hương Giang Idol: 'Đổi tình lấy tiền cũng là đổ mồ hôi nước mắt' - ảnh 3
Bản thân tôi là người độc lập. Tôi không đồng quan điểm với những người ăn sẵn, nhưng để lên án họ là rất khó. Tôi không may mắn có phúc phận được người ta đem tiền đến cho, nhưng cũng không đố kị với người khác vì điều đó. Mỗi người có cuộc sống khác nhau, tôi tôn trọng điều đó.

Không làm bạn với người không thích mình

Về các scandal của tôi vừa qua, tôi thấy nghề nghiêp nào cũng có tai nạn, và rút ra được cái gì là rút cho bản thân mình, không cần thiết phải thông báo cho mọi người.

Còn về chuyện những scandal đó có ảnh hưởng tới quan hệ đồng nghiệp của tôi hay không, tôi nói rõ là không có nhu cầu làm bạn với những người không thích mình, nên không làm việc, không quan hệ cùng. Tôi vào showbiz có bao nhiêu bạn thì giờ cũng chỉ từng ấy.

Với những người đi trước, tôi luôn tôn trọng. Dù họ nói gì tôi cũng không bao giờ nói lại. Là nghệ sĩ, gây nhau là chuyện bình thường, ai cũng có quan điểm riêng của mình.

Hương Giang Idol: 'Đổi tình lấy tiền cũng là đổ mồ hôi nước mắt' - ảnh 4
Có thể nhiều người không thích tôi, nhưng tôi không quan tâm lắm.

Những ồn ào vừa qua không ảnh hưởng nhiều tới công việc của tôi. Việc tôi hạn chế tham gia show truyền hình là vì thấy không hợp thôi. Với tôi, mỗi giai đoạn có tính chất khác nhau. Có giai đoạn tôi dành hết thời gian cho game show, nhưng giờ phải là âm nhạc.

Tôi thân thiết với Tiên Cookie. Đây là người trung lập, nên tôi có thể chia sẻ mọi thứ. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện về một bản hit nào cả. Ngoài ra, Bích Phương, Thiện Hiếu, Duy Khánh, Hòa Minzy cũng rất thân thiết với tôi, cần là giúp đỡ mình hết sức.

Bản thân tôi sống chưa bao giờ hổ thẹn với mình.

Theo Thời đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng