Hương Giang Idol hé lộ lý do tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế

TPO - Cách đây ít giờ, giọng ca Vietnam Idol đã tiết lộ trên trang cá nhân về nguyên nhân cô nhận lời tham dự cuộc thi Miss International Queen 2018.

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol.
Nữ ca sĩ Hương Giang Idol.
Cách đây ít lâu, xôn xao thông tin Hương Giang Idol sẽ tham dự cuộc thi Miss International Queen 2018 - Hoa hậu chuyển giới Quốc tế ở Thái Lan, tuy nhiên cô không lên tiếng xác nhận.
Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng đàn, xác nhận việc tham dự cuộc thi này, đồng thời giải thích về lý do mà cô nhận lời tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho người chuyển giới.
Nữ ca sĩ cho biết, cô được một người bạn đăng ký và thuyết phục cô tham gia cuộc thi, tuy nhiên cô đã không vội vã nhận lời. Mặc dù vậy, ngay khi vừa có thông tin về việc sẽ dự thi, Hương Giang đã được chứng kiến sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người dành cho mình.
Sau đó, cô đã dành thời gian để tìm hiểu thêm về cuộc thi này và nhận thấy rằng đây là cuộc thi uy tín có thâm niên 15 năm tổ chức và chính là nơi mà cô sẽ toả sáng để nói lên tiếng nói của những người giống như mình.
Hương Giang Idol hé lộ lý do tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế - ảnh 1 Chia sẻ của Hương Giang Idol trên trang cá nhân.
Hương Giang viết: "Giang nhận ra rằng, nếu mình làm điều này, là mình đang thay mặt rất nhiều người, đi tìm giấc mơ của mình. Họ muốn đứng trên đó, muốn nhìn thấy hình ảnh của một cộng đồng được bạn bè quốc tế công nhận, muốn nghe thấy tiếng nói của mình được cả thế giới nghe thấy, và nếu như mình đi, có lẽ rất nhiều người sẽ đi cùng mình trong cuộc hành trình này!

 
Giang nghĩ về tuổi trẻ, nếu như tuổi thanh xuân này qua đi, trong hồi ức của mình có một khoảnh khắc mình được sải bước trên sân khấu, giữa biết bao nhan sắc của quốc tế, giữa biết bao ánh nhìn của khán giả, sải bước giữa biết bao con tim mong chờ, trong niềm tự hào của biết bao con người, hô vang tên mình và tên Quốc Gia trong con tim mình, có lẽ đó sẽ là một kí ức đặc biệt nhất!".

Cuối cùng, nữ ca sĩ tự tin khẳng định: "Tôi - Nguyễn Hương Giang - 027 -Sẽ bước vào cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018!".
Ngay sau khi status được đăng tải, đã có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ ủng hộ quyết định của Hương Giang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá