Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ hé lộ anh chàng vũ công điển trai Quang Đăng chính là 'tình cũ' của mình khi cả hai cùng tham gia một cuộc giao lưu trực tuyến trên fanpage một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 1 Chiều 13/11, Quang Đăng và Hương Giang cùng nhau tham dự buổi giao lưu trực tuyến trên fanpage một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 2 Trước khi bước vào buổi giao lưu, cả hai thân thiết vui đùa, chụp ảnh kỷ niệm.
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 3
Quang Đăng còn tận tình mua nước, chăm sóc cho Hương Giang vì cô đang bị cảm và ho liên tục.
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 4 Anh chàng Á quân Thử thách cùng bước nhảy bảnh bao với quần jeans và áo sơ-mi trắng.
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 5 Trong khi đó, Hương Giang chọn màu sắc đối lập với nguyên cây đen gồm áo và váy.
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 6 Quang Đăng và Hương Giang là đôi bạn quen biết và làm việc chung lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật.
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 7 Vì thế, ngay từ đầu chương trình, cả hai phải đối diện hàng loạt câu hỏi đo độ hiểu về nhau của đôi bạn này. Nhiều câu hỏi về đối phương đều được Quang Đăng và Hương Giang vượt qua dễ dàng. 
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 8 Trước sự bất ngờ của MC Ngọc Tiên và khán giả, Hương Giang còn đùa rằng cô và Quang Đăng là người yêu cũ. 
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 9 Lời trêu đùa của Hương Giang khiến Quang Đăng vô cùng ngượng ngùng và lên tiếng biện hộ cả hai đơn thuần là bạn bè lâu năm.
Hương Giang Idol hé lộ 'tình cũ' là vũ công điển trai Quang Đăng - ảnh 10 Thời gian qua, Quang Đăng và Hương Giang có dịp hợp tác trong chương trình "Hoán đổi". Với những nỗ lực và đầu tư, các tiết mục của Quang Đăng đều gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo.
Ảnh: Tuấn Vũ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá