Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới mặc quần chẽn siêu ngắn, khoe đôi chân dài thon thả và ba vòng bốc lửa khi tham gia chương trình ca nhạc New Hit vào tối 8/1.

Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa
Sau thời gian ra mắt album Thủy Ngân cùng ca khúc nhạc dance ‘Send It On’, Hương Giang đã nhận được rất nhiều phản ứng tốt từ khán giả.

Vừa hoàn thành xong chuyến lưu diễn vì cộng đồng trên khắp cả nước, Hương Giang lập tức bay vào TP. HCM và tham gia chương trình ca nhạc New Hit với chủ đề Xuân.

Nữ ca sỹ lần đầu tiên kết hợp cùng Trịnh Thăng Bình và các ca sỹ khác như Hoàng Tôn, Sĩ Thanh, Gil Lê...mở màn trong giai điệu rộn ràng của những ca khúc mừng Xuân.

Sau màn tốp ca, Hương Giang liền thay trang phục khá gợi cảm khoe đôi chân dài thẳng tắp và gửi đến khán giả bài hát Send It On (Thông Điệp).

Với phần vũ đạo bắt mắt và nóng bỏng, Hương Giang đã nhận được sự hưởng ứng khá lớn từ khán giả. Không chỉ vậy, trong đêm diễn rất nhiều khán giả đã phải bất ngờ vì giọng hát nữ tính, mượt mà của Hương Giang.

Sau sự cố gắng và nỗ lực luyện thanh cũng như giữ vóc dáng, nữ ca sỹ gốc Hà Thành đang ngày càng ghi điểm và được khán giả công nhận là một ca sỹ có giọng hát tốt, thu hút chứ không chỉ dừng lại ở hình ảnh một ca sỹ chuyển giới.

Những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol:

Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 1
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 2
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 3
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 4
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 5
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 6
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 7
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 8
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 9
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 10
Hương Giang Idol khoe ba vòng bốc lửa - ảnh 11
Ảnh: Oscar Town

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá