Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới chọn gam màu đỏ rực để tôn vinh những đường cong quyến rũ của mình trong những bộ váy cut-out táo bạo, tinh tế.

Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 1
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 2 Hương Giang Idol khoe đường cong nóng bỏng và nữ tính trong mẫu váy ren với những chi tiết bằng ren xử lý tinh tế và sang trọng nơi vòng một.
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 3
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 4 Gam màu đỏ nóng bỏng và những chi tiết cut-out khéo léo nơi vòng một giúp người đẹp trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 5
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 6 Hương Giang Idol đang ngày càng lột xác nữ tính với vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ mà bất cứ cô nàng 'chuẩn girl' nào cũng phải 'thèm muốn'.
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 7
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 8 Mối tình đẹp như mơ với anh chàng Việt kiều Criss Lai kể từ sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú càng khiến Hương Giang Idol trở nên xinh đẹp và nữ tính hơn.
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 9
Hương Giang Idol khoe khéo vòng một với váy cut-out - ảnh 10 Sau khi xuất hiện tại cuộc thi Vietnam Idol 2012 với giới tính mới, Hương Giang idol ngày càng thành công hơn.
Photo: Tiên Nguyễn 
Stylist: Tân Đà Lạt
Make-up: Sơn Đỗ
Trang phục: Nguyễn Công Tín

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá