Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk

TPO - Nữ hoàng chuyển giới quốc tế 2018 diện trang phục cúp ngực khoe vòng một đầy đặn khi làm vedette trên sàn diễn sự kiện thời trang tối 20/3.

Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 1 Tối 20/3, Hương Giang Idol xuất hiện lộng lẫy và gợi cảm trên thảm đỏ sự kiện thời trang ở Hà Nội.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 2 Cô diện bộ váy chất liệu ánh kim, cúp ngực gợi cảm, tạo dáng ấn tượng trên thảm đỏ.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 3 Hương Giang Idol cũng đảm nhận vai trò vedette trong show diễn tối qua.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 4 Cô diện bộ trang phục khoe trên, hở dưới vô cùng táo bạo và gợi cảm.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 5 Người đẹp khoe những bước catwalk điêu luyện trên sàn diễn thời trang.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 6 Những biểu cảm của Hương Giang Idol trên sàn diễn thu hút khán giả theo dõi chương trình.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 7 Từ sau khi giành được danh hiệu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang Idol vô cùng đắt show diễn thời trang.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 8 Hương Giang nắm tay nhà thiết kế ra chào khán giả trong màn chào kết.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 9 Người đẹp khoe vẻ xinh đẹp, rạng rỡ trên sàn catwalk.
Hương Giang Idol khoe vòng một 'khủng' khi làm vedette sàn catwalk - ảnh 10 Hương Giang đóng vai trò vedette trên sàn diễn cùng các người mẫu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng