Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng

TPO - Đây là lần đầu tiên giọng ca chuyển giới từng tham gia Vietnam Idol tự tin phô diễn thân hình nuột nà và nữ tính với trang phục nội y.

Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 1 Sau thời gian dài tập trung cho việc biểu diễn và tham gia các hoạt động gameshow, Hương Giang Idol chính thức công bố sản phẩm mới được đầu tư khá công phu với cái tên ‘Ai đẹp nhất đêm nay’.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 2 Đây là single tiếp tục theo phong cách âm nhạc sôi động, nóng bỏng vốn là thế mạnh của Hương Giang Idol. Với single này, nữ ca sĩ muốn khẳng định gợi cảm, quyến rũ sẽ hình ảnh mà cô quyết tâm xây dựng trong các sản phẩm của mình.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 3 Ít giờ trước, Hương Giang Idol tung trailer "nhá hàng" single mới của cô sau thời gian dài "mất tích" khỏi làng nhạc và tạo được hiệu ứng khá lớn. 
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 4 Nóng bỏng, gợi cảm và cá tính vẫn là hướng đi của Hương Giang ở "đứa con tinh thần" này.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 5 Được coi là một trong những mỹ nhân chuyển giới có thân hình nuột nà và gương mặt nữ tính nhất showbiz Việt, Hương Giang Idol không ngại khoe những lợi thế của mình.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 6 Không ít lần, cô "đốt mắt" người đối diện với những trang phục cắt xẻ táo bạo khi xuất hiện tại các sự kiện hay sân khấu ca nhạc.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 7 Tuy nhiên đây là lần đầu tiên người đẹp mạnh bạo thực hiện một bộ ảnh thời trang với trang phục nội y quyến rũ.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 8
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 9 Cái tên "Ai đẹp nhất đêm nay" cũng do chính Hương Giang đặt sau khi sửa lại lời bài hát như đã nói trên, nó có ý nghĩa như đó là một câu hỏi vừa dành cho tất cả mọi người, vừa thể hiện Hương Giang muốn khẳng định mình là tuýp người phụ nữ tự tin.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 10 Bên cạnh đó, qua bài hát này, Hương Giang còn muốn gửi gắm đến những cô gái đang yêu rằng không cần quá lo sợ người yêu của mình chú ý đến người phụ nữ khác, mà bản thân hãy tự tin rằng mình có những điều rất đặc biệt.
Hương Giang Idol lần đầu chụp ảnh nội y nóng bỏng - ảnh 11
Ảnh: Oscar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá