Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới mặc trang phục jumpsuit vàng rực, khoe vòng một nóng bỏng và đôi chân dài quyến rũ khi biểu diễn tại thủ đô.

Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực trên sân khấu thủ đô.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực trên sân khấu thủ đô.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 1 Mới đây, Hương Giang Idol đã tham gia show diễn tại Hà Nội và nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 2 Người đẹp diện trang phục jumsust bó sát khoe vóc dáng thon gọn và nuột nà. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ "Send it on" còn đốt cháy không khí bằng những màn vũ đạo nóng bỏng.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 3 Sau sự cố lộ trang phục nhạy cảm tại quán bar trước đây, Hương Giang idol đã rút được nhiều kinh nghiệm và chú ý hơn trong trang phục biểu diễn của mình.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 4 Cô được NTK Huy Trần thiết kế trang phục riêng trong mỗi show diễn để có thể vừa gợi cảm nhưng vẫn không quá "nguy hiểm" khi thể hiện các động tác vũ đạo trên sân khấu.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 5 Trong đêm diễn, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước giọng hát mềm mại của Hương Giang sau thời gian cô chăm chỉ luyện thanh.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 6 Bên cạnh đó, Hương Giang dường như xoá mờ hai từ "Chuyển giới" trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài ngày càng nữ tính.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 7 Sau khi giành được ngôi vị quán quân của Cuộc Đua Kỳ Thú, Hương Giang cũng vô cùng hạnh phúc khi tìm được một nửa của mình và đối với cô Criss chính là phần thưởng lớn mà cô nhận được sau cuộc thi.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 8 Được biết, trong thời gian tới Hương Giang sẽ tiếp tục thử nghiệm khả năng bản thân trong điện ảnh.
Hương Giang Idol mặc jumpsuit vàng rực khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 9 Không chỉ vậy, cô vừa nhận lời tham gia vào một dự án âm nhạc cùng Mr Đàm và hứa hẹn mang lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá