Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe

TPO - Cô nàng ca sĩ chuyển giới nổi bật ở sân bay với mái tóc vàng rực và gu thời trang cá tính khi lên đường sang Mỹ lưu diễn.

Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe - ảnh 1 Ngày hôm qua Hương Giang Idol xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị lên đường sang Mỹ lưu diễn.
Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe - ảnh 2 Nữ ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc vàng hoe và kính đen cực 'ngầu'.
Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe - ảnh 3 Gần đây giọng ca chuyển giới bất ngờ thay đổi hình ảnh mạnh mẽ và cá tính hơn trong âm nhạc.
Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe - ảnh 4 Cô diện cả cây denim khoẻ khoắn mà không kém phần sành điệu. Hương Giang Idol cũng khéo léo chọn phụ kiện giày và túi xách ton-sur-ton.
Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe - ảnh 5 Thời gian qua, Hương Giang cũng gặp không ít những sóng gió xoay quanh những câu chuyện đời tư bên lề khi có những ồn ào cùng mỹ nhân chuyển giới khác là Khanh Chi Lâm. 
Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe - ảnh 6 Với những đáp trả nhẹ nhàng và muốn qua đi những scandal không đáng có, Hương Giang tập trung hơn cho những dự án mới cũng  như chăm chút cho hình ảnh cá nhân.
Hương Giang Idol nổi bật ở sân bay với tóc vàng hoe - ảnh 7 Nữ ca sĩ vẫy tay chào bạn bè để lên đường sang Mỹ lưu diễn.

Ảnh: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá