Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng'

TPO - Người đẹp chuyển giới thay hai thiết kế, khoe vai trần và vòng một quyến rũ khi xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi 'Perfect Beauty' tại TP. HCM tối 11/10.

Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 1 Tối qua Hương Giang Idol xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy khi đi làm giám khảo cuộc thi 'Perfect Beauty'.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 2 Người đẹp khoe vai trần quyến rũ với áo trắng và quần jeans cá tính.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 3 Nữ ca sĩ chuyển giới ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 4 Với vai trò là một nữ ca sĩ chuyển giới thành công ở Việt Nam, Hương Giang Idol được mời để làm giám khảo của cuộc thi dành cho những người khiếm khuyết về nhan sắc, hình thể, muốn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi số phận.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 5 Ngồi ghế nóng cùng với Hương Giang là nghệ sĩ Thành Lộc.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 6 Tham gia ban giám khảo còn có Hoa hậu Phạm Hương và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 7 Hương Giang khoe vòng một quyến rũ bên Phạm Hương.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 8 Nữ ca sĩ cũng biểu diễn trong chương trình với những ca khúc sôi động của mình.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 9 Cô biếu diễn nóng bỏng và điêu luyện cùng vũ đoàn trên sân khấu.
Hương Giang Idol quyến rũ khi ngồi 'ghế nóng' - ảnh 10 Hương Giang trao giải cho thí sinh đạt giải trong chương trình 'Perfect Beauty'.

Ảnh: Nguyễn Thành

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng