Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước

TPO - Cặp đôi từng gây chú ý của Vietnam Idol tái hợp với nhau trong một sản phẩm chung mang tên khá ngộ nghĩnh 'Khi chúng ta già', ra mắt vào dịp lễ Tình nhân 14/2.

Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước

Sau khi thành công với ca khúc 'Mùa ta đã yêu' được ra mắt cách đây một năm nhân ngày 14/2, Hồng Phước và Hương Giang ít khi song ca cùng nhau.

Tuy mỗi người đều có một con đường và kế hoạch riêng nhưng giữa Phước và Giang luôn giữ tình cảm vô cùng đặc biệt cho nhau. Nhân dịp ngày lễ tình nhân sắp đến, Hồng Phước đã tiếp tục viết một ca khúc dành riêng cho cả hai một ca khúc mang tên khá đặc biệt 'Khi chúng ta già' nói về kế hoạch 'về hưu' của cả hai.

Nghe qua ca khúc 'Khi chúng ta già':

 

Lấy cảm hứng từ câu chuyện trong bộ phim Notebook - một chuyện tình cảm rất đẹp của cặp vợ chồng già với căn bệnh mất trí. Chính vì ý nghĩa của bộ phim và những suy nghĩ đồng điệu giữa Hương Giang và Hồng Phước đã khiến anh chàng 'Khi người lớn cô đơn' lên một kịch bản cho cả hai sau này về già.

Tuy đã lâu không kết hợp cùng nhau nhưng chất giọng của Hương Giang và Hồng Phước vẫn rất hòa quyện và ăn ý với nhau. Vì là một ca khúc mang tính kỉ niệm nên cả hai chưa vội vàng quay MV và muốn khán giả thưởng thức những gia điệu nhẹ nhàng của bản nhạc đồng quê 'Khi chúng ta già'.

Thay vào đó, Hương Giang idol và Hồng Phước đã thực hiện một bộ ảnh rất đáng yêu hóa thân thành cặp đôi đang yêu. Trong quá trình chụp ảnh, cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ, hành động vô cùng dễ thương và hóm hỉnh.

Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 1
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 2
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 3
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 4
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 5
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 6
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 7
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 8
Hương Giang Idol tái hợp 'người tình tin đồn' Hồng Phước - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá