Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa

TPO - Nữ ca sỹ thướt tha trong tà áo dài truyền thống cùng bạn nhảy ngoại quốc đi lễ chùa cuối năm cầu mong gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 1 Mới đây, Hương Giang Idol cùng bạn nhảy đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 2 Nữ ca sĩ mặc áo dài màu vàng thêu họa tiết nổi bật, khoe vẻ e ấp và duyên dáng.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 3 Giọng ca chuyển giới ngày càng nữ tính và xinh đẹp.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 4 Nữ ca sỹ khéo léo chọn cho  Georgi Ganev tà áo dài với màu sắc và hoa văn truyền thống khiến anh vô cùng thích thú.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 5 Không chỉ là bạn diễn trên sân khấu, ngoài đời cả hai khá thân thiết với nhau và Hương Giang tự nhận mình là ‘hướng dẫn viên’ để chia sẻ với bạn nhảy điển trai về văn hóa cũng như cuộc sống tại quê hương của mình.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 6 Sau ba vòng thi vừa qua, Hương Giang Idol nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao về sự tiến bộ vượt bậc.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 7 Trước đây, dù đã bận rộn với các hoạt động âm nhạc nhưng từ khi tham gia cuộc thi, Hương Giang đã phải “chạy đua” hơn rất nhiều với lịch trình kín mít, ngay cả lúc nghỉ ngơi.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 8 Thậm chí Hương Giang đã không dám nhận nhiều show mà phải để thời gian để tập luyện, suy nghĩ ý tưởng dựng bài.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 9 Hương Giang cho biết “Một ngày từ khi có Bước nhảy Hoàn Vũ bận rộn hơn rất nhiều, lúc nào về nhà cũng trong tình trạng nhức mỏi, đặc biệt mình luôn suy nghĩ về bài vở ngay cả khi nghỉ ngơi”.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 10 Chính vì vậy, cô và bạn nhảy khi đến chùa cầu nguyện chỉ mong muốn sẽ có thể có nhiều sức khỏe để có thể cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục hay.
Hương Giang Idol thướt tha áo dài đi lễ chùa - ảnh 11 Đêm thi tiếp theo với chủ đề Phim Hoạt Hình, Hương Giang Idol sẽ hóa thân thành một chú chó đốm thật đáng yêu và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Photo: Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng