Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới thể hiện sự hạnh phúc viên mãn trên gương mặt khi lần đầu tiên trong cuộc đời cô được đón một Giáng sinh lãng mạn bên người mình yêu.

Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 1 Vừa qua, Hương Giang Idol và Criss đã tạo nên cơn sốt khi công bố tình cảm và chính thức sống chung.
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 2 Sau thời gian yêu nhau cả hai đã có khoảng thời gian 'sống thử' để hiểu nhiều hơn.
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 3 Thừa nhận mình có tính cách khá trẻ con và hay giận dỗi nên Hương Giang không ít lần khiến Criss phải 'méo mặt'.
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 4 Bên cạnh đó, Hương Giang Idol từ ngày yêu Criss đã chịu khó ở nhà và học nấu ăn trong khoảng thời gian ngắn để chăm sóc cho bạn trai.
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 5 Theo nữ ca sỹ thì con đường dẫn đến trái tm của người đàn ông vẫn là thông qua 'bao tử'.
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 6 Chính vì vậy, từ một cô nàng vụng về mà Hương Giang đã tự tin với vai trò người nội trợ. 
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 7 Không chỉ vậy, theo chia sẻ của Hương Giang thì năm nay là Noel đầu tiên cô có người yêu và được bạn trai chăm sóc.
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 8 Chính vì vậy, để lưu giữ được khoảnh khắc này Hương Giang và Criss đã quyết định chụp bộ ảnh mới làm kỉ niệm. 
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 9 Đây là bộ ảnh đầu tiên cả hai thực hiện chung sau khi tuyên bố yêu nhau.
Hương Giang Idol tình tứ đón Noel cùng bạn trai Việt kiều - ảnh 10 Hiện tại, tuy có những lúc cãi vã và tưởng chừng như đứng trên bờ vực chia tay nhưng cả hai đều cố gắng nhường nhịn nhau để giữ mối quan hệ tốt đẹp này.

Photo: Peter Tran

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá