Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật

TPO - Cuối tuần qua, Hương Giang Idol đã tự tin để mặt mộc và ăn mặc khá giản dị trong buổi sinh nhật ấm cúng do các fans tổ chức.

Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật

Cô nàng thay vì xuất hiện lộng lẫy lại vô cùng giản dị với áo len và quần jean giản dị. Người đẹp xuất hiện trong sự chào đón rất nhiệt tình của các fans.

Kông chỉ gây ấn tượng bằng sự thân thiện, Hương Giang còn 'quậy' hết cỡ cùng các fans qua các trò chơi. Cô nàng thích thú khi trở thành ban giám khảo đố các fans trong các câu hỏi khó.

Thông qua các câu hỏi vui, các fans cũng biết được những bí mật vô cùng thầm kín của cô. Không chỉ vậy, Hương Giang còn cùng các khách mời như ca sỹ Khánh Huy, Đại Nhân, Mandy Thanh Trúc... tất cả bạn bè và fans đã dành đến cho Hương Giang rất nhiều món quà bất ngờ nhân dịp cô đón tuổi 22.

Trong buổi tiệc sinh nhật, Hương Giang cũng chia sẻ: 'Có lẽ, đây là năm đầu tiên Giang đón một sinh nhật sớm và vô cùng ý nghĩa như vậy. Trước đây, sinh nhật mình thường chỉ được gia đình, người thân làm cho. Nhiều khi bận rộn cũng chẳng để ý đến việc sinh nhật phải làm gì cho ý nghĩa. Nhưng năm nay, rất vui khi bên cạnh Giang có rất nhiều khá giả, bạn bè. Đây như một gia đình thứ 2 của Giang và giúp mình mạnh mẽ hơn'.

Sau khi được fans tổ chức sinh nhật, Hương Giang ngay lập tức phải bay về Hà Nội đi diễn. Thời gian qua, sau khi ra mắt album Thủy Ngân, người đẹp khá bận rộn với các show diễn. Cô vừa hoàn tất buổi lưu diễn vòng quanh các tỉnh miền Nam để thực hiện cho một chiến dịch vì cộng đồng.

Cùng nhìn một số hình ảnh của Hương Giang Idol trong tiệc sinh nhật:

Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 1
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 2
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 3
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 4
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 5
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 6
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 7
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 8
Hương Giang Idol tự tin để mặc mộc trong tiệc sinh nhật - ảnh 9

Duy Nam
Photo: Sony

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá