Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới khoe hết cỡ vẻ nóng bỏng khi mặc bộ váy hở ngực và xẻ đùi táo bạo trong buổi họp báo ra mắt MV mới - Ai đẹp nhất đêm nay.

Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 1 Ngày hôm qua, Hương Giang Idol tổ chức họp báo ra mắt MV mới mang tên 'Ai đẹp nhất đêm nay' tại TP. HCM.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 2 Nữ ca sĩ chuyển giới mặc bộ váy xẻ trên, hở dưới táo bạo của NTK Huy Trần.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 3 Nhiều bạn bè thân thiết trong nghề đã tới chúc mừng Hương Giang Idol, trong đó có vũ công Quang Đăng.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 4 Hương Giang vui mừng khi được Lincoln - anh chàng Việt kiều được yêu thích trong 'Cuộc đua kỳ thú 2015' tới tặng hoa chúc mừng cô ra mắt sản phẩm mới.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 5 Để phù hợp với cá tính của mình, Hương Giang idol đã biến hình ảnh dễ thương trong Ai đẹp nhất đêm nay thành một cô gái đầy tự tin và đậm chất nữ quyền dưới sự đồng thuận của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 6 Đó là một sản phẩm mà nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho Hương Giang Idol, ca từ đơn giản nhưng sâu sắc, nó như viết cho chính con người và phong cách của Hương Giang idol nên cô rất tâm huyết và dành nhiều sự yêu mến cho sản phẩm này.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 7 Nội dung của bài hát theo như Hương Giang chia sẻ thì nó rất đơn giản, nói về tâm lý của một người con gái, có chút tham lam và ích kỷ vì chỉ muốn mình là duy nhất trong mắt người yêu mà không muốn anh ấy nhìn bất kỳ người con gái nào khác.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 8 Với Hương Giang, ca khúc Ai đẹp nhất đêm nay có thể làm khán giả nhớ lâu hơn bởi đây là một ca khúc có âm điệu rất tươi vui, ca từ dễ nhớ và phù hợp với đám đông hay các sự kiện... Bên cạnh đó MV còn có hình ảnh đẹp mắt, được cô và ekip của mình đầu tư rất công phu và mất nhiều thời gian để dàn dựng.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 9 Bên cạnh đó, qua bài hát này, Hương Giang còn muốn gửi gắm đến những cô gái đang yêu rằng không cần quá lo sợ người yêu của mình chú ý đến người phụ nữ khác, mà bản thân hãy tự tin rằng mình có những điều rất đặc biệt.
Hương Giang Idol xẻ trên, hở dưới táo bạo trong họp báo - ảnh 10 Đông đảo fans hâm mộ đã tới chúc mừng Hương Giang Idol ra mắt sản phẩm mới.

Ảnh: Công Thành

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá