Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu

TPO - Cả hai huấn luyện viên phải lựa chọn ra những học trò thể hiện kém nhất để đưa vào phòng loại trong tập 3 Siêu mẫu Việt Nam phát sóng tối 3/9.

Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu Việt Nam 2018.

2 đội Hương Giang và Kỳ Duyên tranh tài với thử thách trình diễn thời trang “Super Catwalk” trong bộ sưu tập của NTK Trần Hùng. Khó khăn ở thách này là tiếng ồn của nhà máy sẽ rất lớn nên thí sinh phải tập trung cao độ để nghe được nhạc. Là đội chiến thắng trong thử thách “Super Pose”, đội Hương Giang có lợi thế được tập trước trên sàn diễn chính trong thử thách catwalk để sắp xếp đội hình và chọn nhạc nền.

Chiến thuật Hương Giang đưa ra là các thí sinh sẽ trình diễn cùng lúc cả nam lẫn nữ theo nhóm 2, nhóm 3 và trình diễn đơn. Các thí sinh team Hương Giang đều lắng nghe và thực hiện theo sự sắp xếp của "nhạc trưởng" 

Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu - ảnh 1 Chiến thuật của Hương Giang không được đánh giá cao.
Ít ai ngờ, đây lại là điều khiến ban giám khảo không mấy ấn tượng khi mỗi bộ trang phục không được phô diễn trọn vẹn trên nền nhạc khá nhanh. Điểm cộng của đội Hương Giang chính là kỹ năng trình diễn, thần thái thể hiện tốt tinh thần bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Hùng.
Trước khi bước vào phần thi, Kỳ Duyên một lần nữa xin phép Hương Giang cho 16 thí sinh được làm quen với sàn diễn. Nhận được sự đồng ý từ đàn chị, Kỳ Duyên chọn chiến thuật cho các thành viên trong đội trình diễn theo tốp nam và tốp nữ để tách biệt 2 bộ sưu tập.
Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu - ảnh 2  
Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu - ảnh 3 Các thí sinh của hai đội catwalk trong nhà máy đầy tiếng ồn.
Team Kỳ Duyên gấp rút tập trên sàn diễn, việc chọn nhạc nền của Hương Giang được giám khảo Hoàng Ku chia sẻ riêng là hơi buồn. Anh cũng có những góp ý để team Kỳ Duyên thực hiện tốt hơn trong lúc tập và Kỳ Duyên đã quyết định thay đổi kế hoạch để các bạn nam đi đôi thay vì một.
Chiến thuật này khiến ban giám khảo khá thích thú nhưng phần nhạc chậm rãi gây ra nhiều khó khăn cho các người mẫu nam. Và theo Hương Giang chia sẻ, đây là bộ sưu tập của NTK Trần Hùng về trang phục nữ nhưng Kỳ Duyên lại cho các bạn nam làm First Face thì sai nguyên tắc của thời trang.
Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu - ảnh 4 HLV Kỳ Duyên an ủi thí sinh sau phần thi không được như ý.
Hương Giang, Kỳ Duyên 'đứt ruột' đưa học trò vào phòng loại ở Siêu mẫu - ảnh 5 Dù chiến thắng nhưng để công bằng với những nỗ lực team Kỳ Duyên, Hương Giang cũng quyết định chọn 2 thí sinh có phần trình diễn tổng thể không xuất sắc để bước vào vòng loại.
Sau phần thi các giám khảo cùng bàn luận và quyết định đội chiến thắng.  Đối diện với các giám khảo để chia sẻ về việc phân bố cục trình diễn trong nhóm, cả Hương Giang và Kỳ Duyên đều ra sức để nói về quan điểm của mình.  Cuối cùng, nhà thiết kế Trần Hùng cùng ban giám khảo quyết định trao chiến thắng cho Hương Giang.
Đội thua cuộc sẽ diễn ra buổi bỏ phiếu chọn ra 5 thí sinh thể hiện kém nhất đưa vào phòng loại trừ. Dù chiến thắng nhưng để công bằng với những nỗ lực team Kỳ Duyên, Hương Giang cũng quyết định chọn 2 thí sinh có phần trình diễn tổng thể không xuất sắc để bước vào vòng loại. Và với 7 thí sinh bước vào vòng loại, Hương Giang sẽ là HLV lựa chọn ra hai cái tên phải chia tay với chương trình. Kết quả sẽ được công bố vào tập tiếp theo của chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá