Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới

TPO - Nữ ca sĩ mặc trang phục vest kín đáo nhưng vẫn nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý tại buổi tiệc tối của cuộc thi Miss International Queen Pageant - Nữ hoàng chuyển giới quốc tế 2018.

Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 1 Xuất hiện trên trang fanpage của cuộc thi Miss International Queen Pageant, Hương Giang idol vẫn nổi bật dù chỉ diện trang phục vest trắng thanh lịch. Đại diện Việt Nam được khen ngợi với thần thái 'hơn người' trong bức ảnh này và tính đến hiện tại đã nhận được hơn 1,6 nghìn lượt like.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 2 Hương Giang nổi bật vô cùng xinh đẹp khi chụp ảnh bên cô bạn thân là đại diện nước chủ nhà Thái Lan. Cả hai người đẹp rất thân thiết ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 3 Đại diện nước chủ nhà được truyền thông nước này ưu ái gọi là 'thần tiên tỷ tỷ' và là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị hoa hậu.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 4 Thí sinh các nước lựa chọn váo áo dạ hội lộng lẫy. Đại diện của Mông Cổ mặc váy xuyên thấu quyến rũ.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 5 Thí sinh Venezuela mặc váy chấm bi, khoe vòng một quyến rũ.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 6 Thí sinh Myanmar.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 7 Đại diện Brazil quyến rũ và nổi bật. Cô là một ứng viên khiến Hương Giang phải dè chừng.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 8 Đại diện của nước Mỹ.
Hương Giang mặc vest khoe thần thái 'hơn người' tại HH Chuyển giới - ảnh 9 Trước đó các thí sinh cũng có buổi thăm quan khách sạn. Hương Giang Idol nổi bật với thần thái kiêu kỳ. Trong ngày hôm nay, các thí sinh cũng có buổi thi bán kết trang phục dân tộc. Trong đoạn trailer mới được hé lộ, Hương Giang mặc trang phục dân tộc nổi bật bên thí sinh các nước.
Hương Giang mặc trang phục dân tộc nổi bật bên thí sinh các nước:
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá