Hương Lan, Khánh Hà hát trong đêm nhạc tri ân fan của Hoàng Kiều

TPO - Tỷ phú Hoàng Kiều quyết định tổ chức đêm nhạc "Tạ Tình" để tri ân những người mến mộ mối tình của ông với bạn gái Ngọc Trinh.

Poster kèm hình ảnh của Hoàng Kiều - Ngọc Trinh.
Poster kèm hình ảnh của Hoàng Kiều - Ngọc Trinh.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, tỷ phú Hoàng Kiều đã chia sẻ thông tin về một đêm nhạc mang tên "Tạ Tình" để tri ân những người ủng hộ mối tình của ông với "nữ hoàng nội y'.

"Để cảm ơn tất cả các bạn mến mộ Hoàng Kiều và Ngọc Trinh. Hoàng Kiều tổ chức đêm Tạ tình cho một mối tình gây sóng gió ồn ào và bị búa rìu dư luận nhiều nhất trong năm 2016" - tỷ phú 72 tuổi viết.

Theo đó, đêm nhạc sẽ diễn ra tại California, Mỹ vào ngày 4/2/2017 với sự tham gia của nhiều ngôi sao hải ngoại như: Ý Lan, Khánh Hà, Thanh Hà, Trúc Lam, Trúc Linh, Hương Lan, Ngọc Thuý... 

Đặc biệt, đích thân tỷ phú sẽ lựa chọn 27 bản tình ca của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ để biểu diễn trong đêm nhạc.

Sẽ có khoảng 600 khách được mời đến dự đêm nhạc đặc biệt này. Tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, đây là đêm nhạc không bán vé và chỉ dành riêng cho thành viên độc quyền của Kieu Hoang Hummingbird Club.

Cuối cùng, tỷ phú Hoàng Kiều nhắn nhủ: "Hãy yêu nhau như mới yêu lần đầu như cặp trai gia "Hoàng Kiều - gái trẻ Ngọc Trinh".

Hương Lan, Khánh Hà hát trong đêm nhạc tri ân fan của Hoàng Kiều - ảnh 1 Hình ảnh tình tứ của cặp đôi Hoàng Kiều - Ngọc Trinh

Sau khi công khai thừa nhận đang hẹn hò với Ngọc Trinh, Hoàng Kiều không ngại chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn và dành lời có cánh tới bạn gái kém ông 45 tuổi. Cả hai cùng đi du lịch Nhật Bản, cùng ăn kem, nắm tay... như nhiều cặp đôi khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá