‘Hương phố’ Người phán xử: ‘Không bao giờ nhắn tin riêng cho bạn diễn’

TPO - “Tôi là người đã có gia đình, hơn nữa đã là mẹ nên mọi hành động đều phải hết sức giữ gìn. Tôi biết rõ điều gì là quan trọng nhất với mình”- diễn viên Thúy An chia sẻ.

hương phố người phán xử - ảnh 1 “Hương phố” là nhân vật đang thu hút trong bộ phim “Người phán xử” phần 2.
hương phố người phán xử - ảnh 2 Xuất hiện trong phần 2 “Người phán xử”, "Hương phố" là bồ mới của Phan Hải.
hương phố người phán xử - ảnh 3 Nhân vật không chỉ sở hữu vẻ ngoài sexy, nóng bỏng mà còn có chiều sâu tâm lý.
hương phố người phán xử - ảnh 4 "Hương phố" mắc kẹt giữa nhiều thế lực, bị xem như một con rối trong “trò chơi quyền lực” của các băng nhóm "xã hội đen".
hương phố người phán xử - ảnh 5 Diễn viên Thúy An chia sẻ, cô phải tìm tòi và nghiên cứu rất nhiều khi nhận lời mời vào vai diễn "Hương phố". Tuy nhiên, đây là vai diễn mà cô rất tâm đắc.
hương phố người phán xử - ảnh 6 Thúy An tiết lộ, vai diễn có nhiều điểm tương đồng với mình: "Tôi hay "Hương Phố" đều là cô gái có tính cách mạnh, thẳng thắn, bất cần". 
hương phố người phán xử - ảnh 7 Nữ diễn viên “Người phán xử” thẳng thừng tuyên bố cô không bao giờ nhắn tin riêng cho bạn diễn nam. “Tôi không thân nhiều với người trong nghề”- Thúy An nói.
hương phố người phán xử - ảnh 8 Thúy An bộc bạch: “Tôi là người có gia đình nên mọi hành động đều phải hết sức giữ gìn. Tôi biết rõ điều gì là quan trọng nhất với mình”.
hương phố người phán xử - ảnh 9 Hiện tại, Thúy An đang có một gia đình hạnh phúc bên người chồng luôn chia sẻ, hiểu công việc của vợ và cậu con trai khôi ngô, lém lỉnh. 
hương phố người phán xử - ảnh 10 Ngoài công việc đi diễn, Thúy An luôn dành hết thời gian cho gia đình, con cái. 
hương phố người phán xử - ảnh 11 Khi được hỏi ông xã có hay ghen không, Thúy An nói vui: “Nếu anh ấy ghen, có lẽ tôi không làm diễn viên”.

Ảnh: Mạnh Thắng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng