Hương Thảo tặng tranh gạo cho bà chủ tịch Miss World

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013 sẽ mang theo hai bức tranh gạo để đấu giá trong buổi từ thiện và tặng cho bà Julia Morley - chủ tịch của tổ chức Miss World.

Hương Thảo tặng tranh gạo cho bà chủ tịch Miss World

Năm 2012, Hoa Khôi Thể Thao Lại Hương Thảo đã mang theo một bức tranh gạo để gửi tặng BTC khi cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2012 tại Ba Lan.

Hương Thảo cho biết cô cảm thấy rất tự hào khi giới thiệu các tác phẩm tranh được làm từ những hạt gạo quý báu của Việt Nam. Bức tranh được đánh giá rất cao và là món quà thật sự ý nghĩa.

Vì thế, khi được đề cử tham dự cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2013 (Miss World 2013) tại Bali, Indonesia, Hương Thảo đã ngỏ lời mời Tranh Gạo Quỳnh Vy tiếp tục hỗ trợ cô thực hiện quà tặng quốc gia trong cuộc thi quan trọng này.

Bức tranh sẽ được bán đấu giá và đóng góp cho hoạt động từ thiện trong đêm gala văn hóa của cuộc thi. Ngoài ra cô cũng sẽ tặng một bức tranh gạo cho bà Julia Morley - chủ tịch của tổ chức Miss World.

Hương Thảo tặng tranh gạo cho bà chủ tịch Miss World - ảnh 1
Hương Thảo tới thăm cửa hàng tranh gạo chỉ một ngày trước khi đi thi Miss World
Hương Thảo tới thăm cửa hàng tranh gạo chỉ một ngày trước khi đi thi Miss World.

Với kinh nghiệm nhiều lần tham dự và đồng hành cùng các sự kiện quảng bá văn hóa Việt Nam trong và ngoài nước, Quỳnh Vy đã chọn lựa hình ảnh sông nước quen thuộc, mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam làm đề tài cho bức tranh gạo “Sông Trăng” dành riêng cho Hương Thảo.

Tác phẩm tranh gạo “Sông Trăng” có kích thước 60x80cm được xếp thủ công từng chút một từ hơn 24.000 hạt gạo. Tác phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gạo, loại lương thực tiêu biểu của đất nước nổi tiếng xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới và hình ảnh đặc trưng của vùng đồng quê sông nước.

Vào chiều ngày 2/9, chỉ vài giờ trước khi lên đường tham dự cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2013, Lại Hương Thảo đã có dịp tham quan phòng trưng bày Tranh Gạo Quỳnh Vy để nhận món quà đặc biệt này và tìm hiểu quá trình kỳ công để tạo nên một tác phẩm tranh từ hàng ngàn hạt gạo nhỏ bé.

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2012, á hậu Hoàng Anh cũng mang theo bức tranh gạo này làm quà. Vào năm 2012, tại cuộc thi Hoa hậu thế giới, Á hậu Hoàng My cũng đã mang tranh gạo để giới thiệu trong buổi đấu giá từ thiện.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá