Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini

TPO - Những hình ảnh diện bikini mới này của Hương Tràm hiện đang gây "sốt" mạng xã hội không chỉ bởi hình thể ngày càng quyến rũ mà còn vì một chi tiết "lạ" trên cơ thể nữ ca sĩ.

Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 1
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 2 Hương Tràm mới đây gây "sốt" mạng xã hội khi đăng tải bộ ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và gợi cảm  của mình trên trang cá nhân có gần 1 triệu lượt theo dõi (Ảnh: FBNV).
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 3 Điều đáng chú ý là lần này ca sĩ "Em gái mưa" còn khoe khéo hình xăm mới ở chân ngực bên trái (Ảnh: FBNV).
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 4 Để ý kĩ có thể thấy hình xăm mới này của nữ ca sĩ 24 tuổi có nội dung là "De Integro" , đây là một dòng chữ Latin (nghĩa tiếng Anh là "Again from the start", tạm dịch là "Lại một sự khởi đầu mới") (Ảnh: FBNV).
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 5 Hương Tràm lý giải việc xăm dòng chữ này là để đánh dấu việc cô có liveshow đầu tiên trong đời mang tên "Hộp thư số 1" vào đầu tháng 1 năm nay tại Hà Nội (Ảnh: FBNV).
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 6
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 7 Ở những khung hình khác, nữ ca sĩ gốc Nghệ An lại "đốt mắt" người nhìn với thiết kế bikini liền thân khoe vòng 1 nóng bỏng và căng tròn của mình.
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 8
Hương Tràm để lộ hình xăm ở ngực khi tung ảnh bikini  - ảnh 9 Với sự gợi cảm khó cưỡng từ bộ ảnh, ngay sau khi đăng tải, bài viết của Hương Tràm đã nhận được hơn 5 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận khen ngợi sắc vóc ngày càng "lên hương" của nữ ca sĩ (Ảnh: BNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng