Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ

TPO - Lần đầu tiên nữ ca sĩ đón sinh nhật xa nhà trên đất Mỹ nhưng bù lại cô lại có 'tình cũ' Bùi Anh Tuấn và bạn thân - nam ca sĩ Cao Thái Sơn bên cạnh.

Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 1 Từ đầu tháng 5, sau khi ra mắt MV Vẫn luôn chờ mong, Hương Tràm đã có tour diễn quanh nước Mỹ trong vòng một tháng. Tại đây, nữ ca sĩ có dịp hội ngộ tình cũ Bùi Anh Tuấn và Cao Thái Sơn. 
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 2 Hương Tràm kể mình và 'tình cũ' Bùi Anh Tuấn đã rất thích thú khi được tham quan Georgia Aquarium - thủy cung lớn nhất thế giới nằm ở Atlanta, Georgia. 
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 3 Tại đây cả hai đã có dịp khám phá nhiều loài sinh vật biển lạ. Khu tham quan này có đến 120.000 động vật biển và 5 phòng để tham quan, vì vậy, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn phải mất gần một ngày để đi được hết Georgia Aquarium.
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 4 Không chỉ ở khách sạn 5 sao, tham quan khu thủy cung lớn nhất thế giới, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn còn được bạn giới thiệu ăn những món ăn độc đáo ở Mỹ. 
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 5 Hương Tràm nói mình rất may mắn vì dù còn ít tuổi những đã có dịp mở mang tầm mắt ở nhiều địa điểm nổi tiếng. Đây cũng là cách để cô có dịp hiểu biết hơn về nhiều nền văn hóa trên thế giới.
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 6 Đúng dịp này cũng là sinh nhật của Hương Tràm nên cô được Cao Thái Sơn và Bùi Anh Tuấn chăm sóc cẩn thận.
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 7 Cô còn được Cao Thái Sơn dẫn đi khám phá tháp Eiffel nổi tiếng ở Lasvegas. Đây là bản sao được cho là giống nhất với tòa tháp lớn tại Pháp.
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 8 Hương Tràm và Cao Thái Sơn cùng Bùi Anh Tuấn còn tham gia một pool party sôi động và nóng bỏng tại Mỹ.
Hương Tràm đón sinh nhật bên tình cũ trên đất Mỹ - ảnh 9 Hương Tràm sẽ trở về nước vào cuối tháng này. Ngay sau đó cô sẽ tất bật với lịch diễn dày đặt đã được chuẩn bị tại Việt Nam. Ngoài ra, cô sẽ sớm công bố dự án liveshow dành cho học sinh, sinh viên của mình vào thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá