Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28

TPO - Ở tuổi 20, khi diện trang phục cưới vô cùng quyến rũ, Hương Tràm cảm thấy khá hồi hộp. Cô tâm sự chưa bao giờ có cảm giác này và từng dự định kết hôn năm 28 tuổi.

Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 1

Mới đây, MV "Người từng yêu anh rất sâu nặng" của Hương Tràm đã nhận được sự đón nhận lớn của khán giả. 

Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 2 Ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit của giọng ca xứ Nghệ và đứng đầu các bảng xếp hạng uy tín. 
Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 3 Sở hữu giọng ca nội lực và truyền cảm, Hương Tràm đang rất được nhiều khán giả yêu mến. 
Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 4

Nữ ca sĩ đang dự định sẽ thực hiện một album được đầu tư kỹ lưỡng để gửi đến khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua. 

Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 5
Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 6 Vừa trở về sau một chuyến lưu diễn dài tại Mỹ, Hương Tràm tỏ ra không hề mệt mỏi, cô cho biết bản thân rất vui khi đi biểu diễn luôn nhận được những tình cảm yêu thương của khán giả. 
Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 7 Về đến Việt Nam, chưa kịp nghỉ ngơi cô đã phải tiếp tục chạy show theo lịch đã được đề ra trước đó.
Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 8

Hiện tại, lứa ca sĩ 9X, Hương Tràm là giọng ca có cát-xê thuộc top đầu của Vbiz.

Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 9
Hương Tràm dự định lấy chồng ở tuổi 28 - ảnh 10

Đi lên bằng chính năng lực của bản thân, Hương Tràm ngày càng thành công và có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc.

Photo: Nupakachi Studio  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá