Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015

TPO - Giọng ca xứ Nghệ gây bất ngờ với hình ảnh giản dị và quê mùa trong một dự án phim truyền hình 1 tập sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 1 Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài nhưng Hương Tràm đã nhanh chóng bắt tay vào các công việc.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 2 Bên cạnh công việc ca hát thì mới đây giọng ca xứ Nghệ  đã bất ngờ nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình 1 tập sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 3 Cô nàng đang muốn lấy lại tình cảm của khán giả sau những scandal không đáng có trong năm 2014.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 4 Trong bộ phim này, Hương Tràm vào vai một cô nữ sinh giản dị và có phần quê mùa.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 5 Nữ ca sĩ với tạo hình giản dị khác hẳn với vẻ ngọt ngào và quyến rũ của cô trên sân khấu.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 6 Chia sẻ về bộ phim mới này, Hương Tràm tâm sự: "Thực ra tôi cũng không hiểu tại sao bên nhà sản xuất phim và đạo diễn lại gọi cho anh quản lý rất nhiều lần và muốn tôi tham gia vai chính của bộ phim. Thực ra từ trước đến giờ tôi chưa tham gia bộ phim nào hết, chỉ mới đóng các MV và kĩ năng diễn xuất còn non yếu. Nhưng lúc đọc kịch bản xong tôi lại mê mẩn vì đây là một bộ phim kinh dị, thể loại mà tôi rất thích".
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 7 Giọng ca "Ngại ngùng" cho biết cô vốn là một fan hâm mộ của phim kinh dị và đóng vai sợ ma, bản thân cô lại là người rất sợ ma nên lại càng hiếu kỳ mà muốn được thử sức.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 8 Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn để làm quen với ống kính nhưng Hương Tràm may mắn được đoàn phim giúp đỡ nên cô nàng diễn khá tròn vai. 
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 9 Hương Tràm nhí nhảnh bên bạn diễn ở trường quay của bộ phim.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 10 Hình ảnh quê mùa, giản dị và khá mộc mạc của Hương Tràm trong phim được đánh giá rất hợp với cô gái sinh ra và lớn lên ở Nghệ An. Mặc dù quay trong nhiều ngày liền nhưng Hương Tràm không hề kêu ca, cô được đánh giá cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp.
Hương Tràm giản dị, quê mùa trong phim Tết 2015 - ảnh 11 Lần đầu thử sức với phim ảnh lại được đóng vai chính, Hương Tràm đang rất nỗ lực để có thành quả tốt nhất.
Photo: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng