DMCA.com Protection Status

Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo

TPO - Nữ ca sĩ mặc váy nhung hở trên xẻ dưới khoe vòng một đầy quyến rũ khi tham dự buổi ra mắt bộ phim "Cho em gần anh thêm chút nữa" mà cô tham gia với tư cách ca sĩ hát nhạc phim.

Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 1 Tối 30/11, Hương Tràm đội mưa tới tham dự lễ ra mắt bộ phim 'Cho em gần anh thêm chút nữa' mà cô tham gia với tư cách ca sĩ hát nhạc phim.
Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 2 Trời Sài Gòn mưa to nên ca sĩ phải xách váy để di chuyển không bị ướt váy.
Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 3 Nữ ca sĩ mặc bộ váy sequin đỏ rực, cắt xẻ vòng một táo bạo.
Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 4 Với hình ảnh ngày càng quyến rũ, Hương Tràm nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Đây cũng chính là hình ảnh mà nữ ca sĩ đang hướng đến từ phong cách đến chất nhạc của mình.
Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 5 Ca khúc nhạc phim Cho em gần anh thêm chút nữa là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ được Hương Tràm thể hiện. 
Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 6 Trong buổi ra mắt phim này cùng báo giới, truyền thông, nữ ca sĩ chuyên tạo hit Hương Tràm đã thể hiện ca khúc này thu hút sự chú ý đông đảo từ mọi người.
Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 7 Giọng hát nội lực của quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên nhận được nhiều khen ngợi khi thể hiện ca khúc ấn tượng này. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát nhạc phục vụ cho một tác phẩm điện ảnh.
Hương Tràm gợi cảm với váy đỏ rực, cắt xẻ táo bạo - ảnh 8 Lần đầu thể hiện một sáng tác nhạc phim, Hương Tràm có rất nhiều cảm xúc và mang nó những cảm xúc đó nhẹ nhàng, trọn vẹn gởi đến công chúng. Cùng với sự mới mẽ từ ý tưởng của bộ phim, Cho em gần anh thêm chút nữa hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới cho những tháng cuối năm.
Photo: Tín Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng