Hương Tràm 'gọi nắng' cho The Voice

TPO - Sau rất nhiều 'thăng trầm', gameshow The Voice - Giọng hát Việt chỉ còn lại một vài điểm nhớ đáng ghi nhận. Và một trong số đó là 'hiện tượng 17 tuổi', cô gái đến từ xứ Nghệ - Phạm Thị Hương Tràm.

Hương Tràm 'gọi nắng' cho The Voice

Với tỷ lệ bình chọn áp đảo 62,96% từ phía khán giả dành cho mình, Phạm Thị Hương Tràm vượt khá xa cả 5 thí sinh còn lại từ hai đội của huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập.

Với ca khúc Hush hush từng mang lại thành công vang dội cho nhóm nhạc Thụy Điển Pussycat Dolls, Hương Tràm đã vượt qua chính mình để có một ca khúc Dance sôi động và lần đầu tiên thấy cô 'lột xác' cá tính dù nhận được nhiều nhận xét trái chiều từ khán giả.

Hương Tràm 'gọi nắng' cho The Voice - ảnh 1

Tuy nhiên, Ballad vẫn là sở trường và Hương Tràm đã làm khán giả trở lại với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thật sâu lắng trong ca khúc 'Hạ trắng'.

Mặc dù chọn một ca khúc đã từng được rất nhiều những 'tiền bối' đi trước thể hiện quá xuất sắc như Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Quang Dũng, nhưng Hương Tràm đã mang đến một 'Hạ trắng' trẻ và đầy mới mẻ.

Hương Tràm 'gọi nắng' cho The Voice - ảnh 2

Cách hát lên tông cao vút ngay từ những nốt đầu và liên tục nối hơi sau mỗi câu hát đã khiến bài hát trở nên kịch tích và da diết so với cách trình diễn nhẹ nhàng, ám ảnh thường thấy ở các thế hệ ca sĩ đi trước.

Nếu như huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên: “Em đã đem một Hạ trắng mới toanh, thuyết phục và không hề khó chịu. Tôi thích cách xử lý ca khúc của em” thì Hồ Ngọc Hà cũng không tiếc lời khen ngợi với Hương Tràm khi cho rằng thí sinh này "lấy hơi từ lý trí".

Cùng nghe Hương Tràm hát 'Hạ trắng':

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng