Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm

TPO - Nữ ca sĩ khoe 3 vòng nảy nở của mình trong bộ hình bikini mới chụp ở Thái Lan.

'Em gái mưa' Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm
'Em gái mưa' Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 1 Bộ hình Hương Tràm vừa đăng tải nhân dịp sinh nhật trong chuyến du lịch cùng bạn bè tại Thái Lan khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên...
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 2 Điều đặc biệt là bởi hình ảnh nóng bỏng của nữ ca sĩ trong trang phục bikini.
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 3 Với vóc dáng đồng hồ cát sau quá trình giảm cân, chủ bản hit ‘Em gái mưa’ khiến người nhìn không khỏi xao xuyến bởi ngày càng gợi cảm và xinh đẹp.
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 4 Theo chia sẻ của Hương Tràm, bộ ảnh được thực hiện tại thiên đường Keemala Thái Lan – thiên đường tổ chim. 
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 5  Dù không sở hữu chiều cao khủng như nhiều người đẹp Vbiz khác nhưng Hương Tràm gây ấn tượng với cơ thể cân đối, 3 vòng nảy nở của mình.
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 6 Nữ ca sĩ tiết lộ, chuyến đi du lịch lần này cô muốn tìm một nơi để đầu óc được thảnh thơi, vừa để trải nghiệm và suy nghĩ cho các dự án tiếp theo của mình.
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 7 Được biết thời gian gần đây nữ ca sĩ ‘ở ẩn’ để chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 6, hứa hẹn gây bão cộng đồng người hâm mộ.
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 8  Có thể thấy ca sĩ 'Em gái mưa' vô cùng tự tin với vòng 1 nóng bỏng của mình, đồng thời thừa nhận bản thân đã can thiệp dao kéo để có được vòng 1 như mong muốn. 
Hương Tràm khiến fan bấn loạn khi diện bikini quá gợi cảm - ảnh 9 Bộ ảnh này cũng là dịp mà Hương Tràm muốn lưu giữ lại thanh xuân của mình.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá