Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV

TPO - Nữ ca sĩ diện bộ jumpsuit lấp lánh siêu ngắn khoe thân hình gợi cảm khi trình diễn tại sân khấu MTV Connection tháng 10.

Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 1 Hương Tràm chọn cho mình một thiết kế lung linh với nghệ thuật đính kết tinh tế, mang hiệu ứng sân khấu.
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 2 Dù không sở hữu quá nhiều lợi thế về vóc dáng nhưng Hương Tràm luôn thông minh chọn cho mình cách “ăn gian chiều cao”  cũng như phô diễn những đường cong hút mắt của mình qua bộ đồ ngắn có một lớp vải màu nude bên trong.
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 3 Cô nàng ngày càng gợi cảm và nóng bỏng với gu thời trang tiến bộ từng ngày.
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 4 Hương Tràm hội ngộ nam ca sĩ Hoàng Tôn trong hậu trường.
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 5 Trên sân khấu MTV Connection tháng 10, Hương Tràm khoe giọng hát nội lực của mình với các hit đình đám trong thời gian qua.
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 6 Đặc biệt là ca khúc “Ngốc” khuynh đảo các bàng xếp hạng V-pop  trong thời gian qua và chưa có dấu hiệu lắng xuống với hiệu ứng của khán giả.
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 7 Hương Tràm “đại náo” sân khấu với sức hút của một ngôi sao trẻ đầy nội lực. Cô được biết đến là một trong những ca sĩ thành công sớm với sự nghiệp âm nhạc và là một trong số ít quán quân bước ra từ chương trình thực tế tạo được dấu ấn riêng, khẳng định được tên tuổi của chính mình. 
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 8 Với màn vũ đạo nóng bỏng, giọng hát nội lực và giàu cảm xúc, Hương Tràm đã chinh phục hoàn toàn khán giả. Được biết, Hương Tràm cũng là “gương mặt thân quen” của chương trình này.
Hương Tràm mặc bốc lửa gây 'náo loạn' sân khấu MTV - ảnh 9 Được biết đây là một trong những chương trình ca nhạc quy mô lớn được diễn ra hàng tháng, MTV Connection chính là sân chơi âm nhạc, nơi giao lưu giữa những gương mặt ca sĩ nổi tiếng và khán giả.
Photo: Tín Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng