Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu

TPO - Nữ ca sĩ mặc jumpsuit đỏ rực, cắt xẻ vô cùng táo bạo khi tham gia biểu diễn trong một chương trình tại Hà Nội.

Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 1 Vừa qua Hương Tràm được mời làm ca sĩ khách mời biểu diễn tại một sự kiện ở Hà Nội.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 2 Nữ ca sĩ ăn mặc sexy nhưng vẫn khoác ngoài một chiếc áo lông để giữ ấm cơ thể trước những cơn gió mùa đầu tiên của thủ đô.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 3 Cô nàng diện bộ jumpsuit màu đỏ rực, cắt xẻ vô cùng táo bạo và quyến rũ.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 4 Cô nàng khoe chân thon quyến rũ trên sân khấu trong những bài hát sôi động.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 5 Hương Tràm được biết đến là một trong những ca sĩ thu hút từ giọng hát nội lực đến những màn vũ đạo chuyên nghiệp và nóng bỏng. Bên cạnh đó, Hương Tràm là cái tên đầy yên tâm của nhiều chương trình, sự kiện lớn ở sự biến hóa và trải nghiệm mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 6 Sự có mặt của nữ ca sĩ “Ngốc” dường như đập tan không khí lạnh nơi đây. Cô được công chúng đón nhận nồng nhiệt.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 7 Hương Tràm còn mời một khán giả lên sân khấu hát cùng một bản hit của mình.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 8 Vị khán giả rất nhập tâm và hoà giọng cùng Hương Tràm trong bài hát.
Hương Tràm mặc gợi cảm, hát cùng fan trên sân khấu - ảnh 9 Nữ ca sĩ khoe dáng quyến rũ bên vũ đoàn.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá