Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi

TPO - Nữ ca sĩ xứ Nghệ và anh chàng Cao Thái Sơn có những cử chỉ vô cùng thân mật và lãng mạn dưới trời tuyết rơi ở Canada khi cả hai có mặt để đi lưu diễn tại đây.

Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 1 Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Hương Tràm đã có mặt tại Canada để đi lưu diễn phục vụ các kiều bào cùng với các đồng nghiệp như Cao Thái Sơn, Bảo Anh.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 2 Cao Thái Sơn luôn là người anh thân thiết đồng hành cùng với Hương Tràm trong mỗi chuyến lưu diễn ở nước ngoài.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 3 Các nghệ sĩ Việt rất thân thiết khi đi lưu diễn ở nước ngoài phục vụ kiều bào.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 4 Trong chuyến lưu diễn ở Canada, Hương Tràm đã có cơ hội đến thác nước nổi tiếng có tên Niagara Falls tại Toronto.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 5 Cao Thái Sơn và Hương Tràm đã tranh thủ ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp nơi đây.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 6 Cặp đôi không ngần ngại có những cử chỉ lãng mạn dưới khung cảnh tuyết rơi tại Toronto.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 7
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 8 Nữ ca sĩ cũng tranh thủ đi thăm thú nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đây.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 9 Đi vào mùa đông có tuyết nên Hương Tràm rất thích thú.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 10 Trở về Việt Nam, giọng ca sinh năm 1995 tiếp tục với những công việc chạy show ngày Tết đã được lên lịch từ rất lâu trước đó.
Hương Tràm ôm eo tình tứ Cao Thái Sơn dưới tuyết rơi - ảnh 11 Dịp cuối năm, Hương Tràm là một trong những nghệ sĩ khá đắt show.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng