Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu

TPO - Trong lúc "bão" từ Hari Won, Quế Vân, Hồ Ngọc Hà đang phủ sóng showbiz, thì Hương Tràm cho phát hành ca khúc "Ngốc" của nhạc sĩ Khắc Việt viết riêng tặng Hương Tràm nhưng vô tình nó lại là nỗi lòng của những người phụ nữ dại khờ vì yêu.

Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 1 Ngay lập tức, ca khúc "Ngốc" xuất hiện trên các mạng nghe nhạc trực tuyến, nó đã gây bão cho người nghe bởi lượt chia sẻ kỷ lục
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 2
Khắc Việt viết ca khúc này cho Hương Tràm cách đây 6 tháng, và đáng lý nó được phát hành vào cuối năm 2015, nhưng do Hương Tràm quá bận rộn với lịch tập để tham gia chương trình "The Remix" nên đến giờ Hương Tràm mới tung ra sản phẩm này. 
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 3
Mới được up lên các mạng nghe nhạc online nhưng ca khúc "Ngốc" của Hương Tràm đã được khán giả chia sẻ và tạo lượt nghe khủng. 
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 4
Và cũng có nhiều comment cho rằng "Ngốc" rất hợp thời điểm như lời khuyên, an ủi những sao nữ đang dính đến scandal làm mưa làm gió truyền thông.
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 5
Đó là "bão" scandal từ Quế Vân, Hari Won, Nhà Phương, Hồ Ngọc Hà và các loạt sao Việt khác 
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 6 Nhạc sĩ Khắc Việt viết riêng tặng Hương Tràm nhưng vô tình nó lại là nỗi lòng của những người phụ nữ dại khờ vì yêu.
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 7 Sau khi làm mưa làm gió với hit "Người từng yêu anh rất sâu nặng", lần này, Hương Tràm và ekip lại thắng đậm với "Ngốc" 
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 8 Hương Tràm có một giọng hát đầy nội lực, và khi Tràm chọn hát ca khúc nào thì ắt hẳn sẽ gây ồn ào và được sự ủng hộ lớn. 
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 9 Đến với The Remix, Hương Tràm chưa tung bản HIT nào của mình mà đang đi theo hướng nhạc Diva.
Hương Tràm sẻ chia nỗi lòng phụ nữ dại khờ vì yêu - ảnh 10 Tuần này Hương Tràm tiếp tục lại mang đến cho khán giả một sự bất ngờ mới với đêm nhạc Bolero của The Remix. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng