Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc

TPO - Tranh thủ những ngày lưu diễn ở Úc, quán quân Giọng hát Việt 2012 đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp với phong cảnh nơi đây. Cô cũng cho biết đã tăng lên 2kg vì đồ ăn ở xứ sở của những chú chuột túi quá ngon.

Hương Tràm khoe dáng xinh tươi khi lưu diễn ở Úc.
Hương Tràm khoe dáng xinh tươi khi lưu diễn ở Úc.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 1 Cuối tuần vừa qua, quán quân The Voice 2012 – Hương Tràm đã có chuyến lưu diễn tại nước Úc để phục vụ các Kiều bào Việt Nam tại đây.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 2 Mặc dù là một ca sỹ trẻ, còn ít tuổi nhưng với giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, Hương Tràm rất được các bầu show nước ngoài yêu thích.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 3 Sau thời gian ra mắt album “Chờ”, Hương Tràm nhận được khá nhiều lời đánh giá tốt đến từ phía chuyên môn cũng như khán giả yêu âm nhạc.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 4 Album đầu tay của Hương Tràm đã khẳng định được sự trưởng thành cả trong hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc của nữ ca sỹ gốc Nghệ Tĩnh.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 5 Mặc dù không phải là lần đầu đi lưu diễn nhưng khi đến với mỗi đất nước mới Hương Tràm  đều tranh thủ khám phá phong cảnh và ẩm thực nơi đây.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 6 Nữ ca sỹ cho biết cô rất yêu thích buổi sáng sớm tại nước Úc, rất đẹp và yên bình.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 7 Nói về chuyến lưu diễn, giọng ca “Yêu anh hơn chính em” tâm sự: “Chuyến lưu diễn này là một trong những chuyến đi để lại trong Tràm nhiều kỷ niệm nhất. Là ca sỹ em út của đoàn nên Tràm luôn được các anh chị quan tâm và chăm sóc. Ẩm thực ở Úc cũng khiến Tràm mê mẩn, sau chuyến đi này có lẽ Tràm đã tăng thêm 2kg vì đồ ăn ngon ở Úc”.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 8 Đi lưu diễn xa nhà nhưng Hương Tràm vẫn tranh thủ liên lạc với gia đình để bố mẹ được yên tâm.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 9 Hương Tràm cho biết bố mẹ và anh trai đều dùng mạng xã hội nên những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân đều được bố mẹ theo dõi sát sao.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 10 Tranh thủ những ngày ở Úc, Hương Tràm đã chụp một bộ hình với phong cảnh yên bình nơi  đây.
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 11
Hương Tràm tăng 2kg sau chuyến lưu diễn ở Úc - ảnh 12 Không còn là cô gái dịu dàng hay “kẹo ngọt” quen thuộc, cũng không còn là cô nàng tiểu thư kiêu kỳ với phong cách trẻ trung, năng động của tuổi mới lớn mà thay vào đó một  Hương Tràm trưởng thành, mạnh mẽ, gợi cảm nhưng đúng với lứa tuổi của mình.
Ảnh: Anh Tú

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá