Hương Tràm The Voice hát thiếu cảm xúc

TPO - Nhận được rất nhiều lời khen tặng từ phía các huấn luyện viên và sự bình chọn từ khán giả, nhưng cô gái Nghệ An Phạm Thị Hương Tràm cover lại ca khúc 'Như chưa bắt đầu' không hề có cảm xúc.

Hương Tràm The Voice hát thiếu cảm xúc

> Mr. Đàm bực mình vì bị MC Phan Anh cắt lời

Hương Tràm The Voice hát thiếu cảm xúc - ảnh 1  

Có lượng tin nhắn của khán giả cao nhất trong liveshow 7 với 53,54%, Phạm Thị Hương Tràm luôn là gương mặt ấn tượng mỗi khi bước lên sân khấu The Voice - Giọng hát Việt.

Mặc dù đêm qua, với phần dự thi của mình, Hương Tràm đã làm hài lòng nhiều khán giả, nhưng cách phô diễn kỹ thuật, luyến láy quá nhiều mà thiếu đi cảm xúc, cô đã không làm mới được ca khúc, thể hiện sự chênh lệch so với những đàn chị đi trước khi thể hiện 'Như chưa bắt đầu'.

Hương Tràm The Voice hát thiếu cảm xúc - ảnh 2  

Với một sáng tác đơn giản nhưng lại cần quá nhiều xúc cảm, 'Như chưa bắt đầu', cũng là khó với một cô gái 18 tuổi, Phạm Thị Hương Tràm. Mặc dù Hương Tràm có giọng đẹp, kỹ thuật tốt, nhưng để hát thì từng đó chưa đủ.

Một đạo diễn chia sẻ rằng: "Như Chưa Bắt Đầu - Một bài hát đủ đơn giản để không cần đến nhiều kỹ thuật, chỉ cần trái tim thôi. Và cũng chính vì thế, chẳng có một ai có thể hoàn thành tốt bài này ngoài Thu Phương".

Hương Tràm The Voice hát thiếu cảm xúc - ảnh 3  

Cùng nghe lại phần dự thi của Hương Tràm:

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá