Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân

TPO - Xuất hiện tại một sự kiện lớn được diễn ra vào Đồng Nai vào tối 13/12, nữ ca sỹ đã trở thành tâm điểm khi tự tin khoe thân hình gợi cảm, thon gọn sau quá trình giảm cân thành công.

Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 1 Xuất hiện tại một sự kiện lớn được diễn ra vào Đồng Nai vào tối 13/12, nữ ca sỹ Hương Tràm đã trở thành tâm điểm. 
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 2
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 3 Ngay từ lúc vừa có mặt, có khá nhiều khán giả đã xin chụp ảnh lưu niệm cùng giọng ca 19 tuổi.
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 4 Hương Tràm diện một bộ váy ánh kim khá gợi cảm. Tuy nhiên, cô nàng khá cẩn thận về khâu trang phục để không bị mắc lỗi khi nhảy cùng vũ đoàn trên sân khấu
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 5 Giọng ca “Ngại ngùng” tự tin khoe đôi chân thon dài trên sân khấu.
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 6 Tại chương trình, Hương Tràm đã thể hiện ca khúc "Anh", sáng tác của nhạc sỹ Xuân Phương và ca khúc "Angel" của nhạc sỹ Hoài An. 
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 7 Cô nàng cũng tự tin khi thể hiện những động tác vũ đạo để làm nóng sân khấu cùng vũ đoàn.
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 8 Hương Tràm cho biết, hiện tại cô và ekip đang lên kế hoạch sẽ quay một MV nhạc Dance có tên “I’m still loving you” của nhạc sỹ Đỗ Hiếu.
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 9 Đây cũng là dòng nhạc mà Hương Tràm sẽ theo đuổi trong năm 2015 bên cạnh những bản pop ballad vốn là sở trường.
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 10 Theo đuổi dòng nhạc dance bắt buộc trang phục phải gợi cảm để phù hợp với sân khấu và bài hát. 
Hương Tràm tự tin khoe vẻ gợi cảm sau khi giảm cân - ảnh 11  
Ảnh : Oscar Town

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá