Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn

TPO - "Khi đàn ông vào bếp, trông họ đáng yêu hơn bình thường", đó là lời nhận xét từ nhiều người phụ nữ hiện đại khi bản thân các quý cô cũng chỉ... lâu lâu mới trổ tài vào bếp.

Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn

Khi xem chương trình Nhịp Sống Gia Đình, khán giả sẽ gặp lại Huy Khánh, Đức Tuấn đi chợ và vào bếp với những món ăn khá hấp dẫn, hay trò chuyện với Trương Ngọc Ánh nói về hạnh phúc gia đình, Vân Trang chia sẻ về bí quyết làm đẹp để giữ gìn nhan sắc...

Kết cấu như một ngôi nhà với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… chương trình Nhịp Sống Gia Đình phát sóng trên kênh ANTV sẽ mang đến những thông tin bổ ích và tiếng cười hóm hỉnh, nhẹ nhàng cho khán giả.

Đi sâu vào ngôi nhà Nhịp Sống Gia Đình, có những điều bất ngờ thú vị chưa từng xuất hiện trên truyền hình.

Ca sĩ Đức Tuấn
Ca sĩ Đức Tuấn.

Chương trình sẽ quay lại những thắc mắc của khán giả về mọi vấn đề trong chăm sóc sức khoẻ gia đình, và chuyên gia sẽ giải đáp nhanh gọn. Ví dụ, “Tôi muốn chuyển từ da nâu qua da trắng như diễn viên Phi Thanh Vân, nghe nói có thể tiêm thuốc siêu tốc, có nguy hiểm không”? Hoặc, “tôi muốn nhuộm mái tóc đỏ rực như nhà thiết kế Lý Quý Khánh, có sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ?”.

Trong mục 'Quý ông vào bếp', khán giả sẽ gặp diễn viên Huy Khánh đi chợ Bến Thành nấu lẩu cá thác lác khổ qua hay ca sĩ Đức Tuấn đi mua càng cua xương ống về nấu súp cua atiso…

Chương trình được dẫn dắt bởi hai nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Mỹ Uyên và MC Vũ Mạnh Cường chính thức phát sóng vào 11h thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV, bắt đầu từ 11/5/2013.

Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn - ảnh 2
Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn - ảnh 3
Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn - ảnh 4
Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn - ảnh 5
Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn - ảnh 6
Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn - ảnh 7
Huy Khánh, Đức Tuấn lếch thếch đi chợ nấu ăn - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá