Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp'

TPO - "Đã từ rất lâu rồi vợ Huy Khánh rất yên tâm về chồng mình. Lật Mặt 3 Huy Khánh cũng tham gia chung với 1 cô gái rất hot từ Thái Lan qua mà cũng có sao đâu. Cái chính là do mình hết, mình muốn hư là sẽ hư, mình không muốn hư thì chẳng ai làm mình hư được" - Huy Khánh chia sẻ.

Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 1 Mới đây, Huy Khánh bất ngờ được ê-kíp 'Lật mặt 4' tổ chức sinh nhật ngay trên phim trường. Nam diễn viên đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì ngày sinh nhật của anh đã qua nhưng vẫn nhận được tình cảm của đồng nghiệp.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 2 Đoàn làm phim đã bí mật đặt một chiếc bánh kem rất to để mừng sinh nhật Huy Khánh.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 3 Tham gia 'Lật mặt 4', Huy Khánh đã có những kỷ niệm nhớ đời với những cảnh quay vất vả.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 4 Dù không nhiều pha mạo hiểm như phần trước nhưng Huy Khánh vẫn không “thoát khỏi” việc phải đóng các cảnh quay lạ trong lần hợp tác này với Lý Hải.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 5 Bà xã Mạc Anh Thư và con gái cũng đã quyết định dành cho Huy Khánh món quà bất ngờ khi cất công lên tận địa điểm quay phim để tổ chức sinh nhật cho anh.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 6 Nam diễn viên hạnh phúc khi có bà xã bên cạnh trong ngày sinh nhật.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 7 Hai người không ngần ngại dành cho nhau nụ hôn tình tứ trước mặt đoàn làm phim.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 8 Rất nhiều lần đóng phim xa nhà, nhưng đây là lần hiếm hoi vợ và con gái đi thăm Huy Khánh. Có lẽ vì phim được quay ở một thành phố đẹp và mát mẻ và cũng là nơi mà vợ và con rất thích nên được kết hợp. Vừa đi chơi vừa đi thăm và vừa tổ chức sinh nhật bất ngờ nữa. Khi vừa bước vào phòng ở một nơi xa lạ lúc 11h đêm được vợ và con gái làm sinh nhật bất ngờ, cảm giác lúc đó thật hạnh phúc khó tả”, Huy Khánh kể lại.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 9 Nam diễn viên từng được mệnh danh là đào hoa nhất nhì showbiz Việt còn tự tin tiết lộ không để vợ phải lo lắng khi đóng phim chung với ngôi sao trẻ xinh đẹp Kathleen Phan Võ.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 10 Đã từ rất lâu rồi vợ Huy Khánh rất yên tâm về chồng mình. Lật Mặt 3 Huy Khánh cũng tham gia chung với 1 cô gái rất hot từ Thái Lan qua mà cũng có sao đâu. Cái chính là do mình hết, mình muốn hư là sẽ hư, mình không muốn hư thì chẳng ai làm mình hư được. Cái gì cũng có giới hạn và chừng mực thì sẽ hạn chế được nhiều thứ. Có lẽ mình hiểu rõ như vậy nên vợ cũng khá là an tâm”, anh nói.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 11 Huy Khánh bất ngờ khi được con gái đến tận trường quay để thăm vào ngày sinh nhật.
Huy Khánh: 'Tự tin không để vợ ghen khi đóng phim với gái đẹp' - ảnh 12 Hai bố con không ngừng trao nhau những cử chỉ âu yếm sau nhiều ngày xa cách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng