Huy Tuấn dừng hợp tác với Sơn Tùng MTP

TPO - Vị nhạc sĩ 'đầu trọc' đã gửi thư tới giới truyền thông khẳng định không còn là cố vấn chuyên môn cho ca sĩ Sơn Tùng MTP và anh muốn thông tin tới báo chí để 'tránh những hiểu lầm không đáng có'.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết dừng hợp tác với Sơn Tùng MTP.
Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết dừng hợp tác với Sơn Tùng MTP.

Trong thư, Huy Tuấn trình bày lý do cho quyết định này: "Do cá nhân tôi hiện có khá nhiều hoạt động và không có đủ thời gian để quán xuyến hết công việc hiện tại và sau một thời gian tìm hiểu cũng như bàn bạc kỹ giữa  các đối tác, phía công ty Văn production có yêu cầu tôi dừng hợp tác với Sơn Tùng từ vài tháng nay.

Hiện tại tôi chỉ cố vấn chuyên môn cho ca sỹ Văn Mai Hương của Văn Production. Qua đây tôi cũng muốn quý nhà báo và các cơ quan thông tin hiểu rõ hơn về công việc của tôi hiện nay và để tránh những hiểu lầm không đáng có. Những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của ca sỹ Sơn Tùng M-TP, tới lúc này, tôi đã không còn quyền hạn để trả lời, do việc hợp tác giữa hai bên đã ngừng lại".

Huy Tuấn dừng hợp tác với Sơn Tùng MTP - ảnh 1 Huy Tuấn từng cố vấn chuyên môn thành công cho Sơn Tùng MTP và Văn Mai Hương.

Huy Tuấn là nhạc sĩ quản lý và định hướng âm nhạc rất thành công cho nhiều ca sĩ trẻ trong showbiz Việt, điển hình là trường hợp Văn Mai Hương kể từ sau khi cô giành ngôi á quân Vietnam Idol.

Trong thời gian vừa qua, Huy Tuấn cũng đã góp phần 'lăng-xê' thành công tên tuổi của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đến với công chúng, qua các bản hit như Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Sơn Tùng liên tục vướng vào các lùm xùm đạo nhạc, đặc biệt là ca khúc có lượng view 'khủng' Em của ngày hôm qua bị tố đạo beat nhạc của bài hát Every Night của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc EXID.

Ca khúc gần đây nhất của Sơn Tùng là 'Chắc ai đó sẽ về' nằm trong nhạc phim Chàng trai năm ấy cũng tiếp tục bị tố đạo nhạc của một nhóm nhạc Hàn Quốc khác.

Song song với đó, nam ca sĩ đang vướng vào lùm xùm bị bầu sô tố hủy diễn không lý do và đòi bồi thường 600 triệu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá