Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện

TPO - Mặc dù đang rất bận rộn với lịch làm việc và học tập dày đặc nhưng Huyền My và gia đình vẫn dành thời gian của mình để đến với chương trình từ thiện ý nghĩa tại hai Khoa ung bướu và huyết học tại Bệnh viện Nhi TW Hà Nội.

Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 1 Vừa qua, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã có buổi đi phát cơm từ thiện cho người nhà của các bệnh nhi và thăm hỏi một số trường hợp đặc biệt khó khăn tại hai Khoa ung bướu và huyết học, Bệnh viện nhi TW Hà Nội.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 2 Đây là chương trình từ thiện do Huyền My và gia đình tự tổ chức. Từ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My và gia đình cô đã có thói quen hàng tháng đều tới phát cơm miễn phí và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi TW. Giờ đây, khi đã mang trên vai trọng trách là một á hậu Việt Nam, cô càng có ý thức hơn về việc tham gia vào công tác xã hội.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 3 Trong chuyến từ thiện này, Huyền My và gia đình đã tham gia phát cơm miễn phí cho bệnh nhân, đồng thời ủng hộ một số tiền nhỏ cho các trường hợp nặng đang điều trị tại Khoa ung bướu và huyết học.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 4 Á hậu mặc áo sơ-mi trắng giản dị và rất nhanh nhẹn khi chuẩn bị các phần cơm.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 5 Huyền My rất hạnh phúc khi luôn được bố mẹ định hướng và đồng hành trong các hoạt động từ thiện. Trong chuyến đi vừa qua, Á hậu được mẹ và em trai tháp tùng và hỗ trợ trong việc phát cơm cho người nhà bệnh nhân. 
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 6 Ngay từ khi còn làm người mẫu tại Hà Nội, Huyền My đã tích cực tham gia các chương trình nghệ thuật từ thiện, và các hoạt động thiện nguyện khác.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 7 Huyền My cho biết cô không làm từ thiện theo phong trào và phải có ‘tiền hô hậu ủng’ với những số tiền lớn từ các nhà tài trợ mà chủ yếu là tùy tâm, mang tình cảm của mình đến với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội là chính.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 8 Cậu em trai hóm hỉnh của Á hậu cũng rất thích thú khi được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này cùng mẹ và chị gái.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 9 Cậu bé tỏ ra rất nhanh nhẹn và hăng hái khi phát các phần cơm cho người nhà bệnh nhân.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 10 Chia sẻ về chuyến đi ý nghĩa này, Huyền My cho biết: “Những phần quà này rất nhỏ nhưng có thể với ai đó đang có hoàn cảnh khó khăn thì nó lại có ý nghĩa. My nghĩ rằng chúng ta có thể có nhiều cách làm từ thiện nhưng quan trọng nhất vẫn là cái tâm của mình cảm thấy được thanh thản”.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 11 Huyền My cũng tới trực tiếp từng giường bệnh để thăm hỏi các em nhỏ đang được điều trị tại đây.
Huyền My cùng mẹ và em trai đi phát cơm từ thiện - ảnh 12 Cô dành tặng một phần tiền để ủng hộ một số trường hợp nặng, giúp người nhà bệnh nhân đỡ phần nào viện phí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá