DMCA.com Protection Status

Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 và ‘Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009’ cùng tham gia trình diễn và bán đấu giá áo dài làm từ thiện tại sự kiện festival Vietnam Discovery ở Anh hôm 13 và 14/9.

Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 1 Á hậu Huyền My đã nhận lời mời tham dự Festival Vietnam Discovery và đây là lần thứ hai cô tới Anh quốc sau chuyến giao lưu với Hội sinh viên Việt Nam tại Anh hồi đầu năm vừa rồi.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 2
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 3 Vietnam Discovery là festival Việt Nam lớn nhất tại Anh được tổ chức bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, là cơ hội để quảng bá và giao lưu văn hóa giữa hai nước với các hoạt động nghệ thuật đặc sắc.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 4 Á hậu khoe nhan sắc thuần Việt dịu dàng và không kém phần lộng lẫy giữa khung cảnh hiện đại của nước Anh.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 5 Cô còn nhiệt tình tham gia các trò chơi trong khuôn khổ festival như trò nhảy sạp, đánh đu...
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 6 Tham gia sự kiện này, Á hậu Huyền My và các người mẫu đã tham gia đoàn nghệ thuật Việt Nam trình diễn áo dài của nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm Kenny Thái.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 7 Tham gia trình diễn trên sân khấu, Á hậu Huyền My và Hoa hậu Hương Giang, Trúc Diễm nhận được nhiều lời khen ngợi của các vị khách quốc tế.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 8 Đặc biệt, hai tà áo dài độc đáo do Huyền My và Hương Giang trình diễn đã được bán đấu giá sau đó và thu về số tiền 1.000 bảng Anh.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 9
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 10 Số tiền này sau đó sẽ được ủng hộ cho các bệnh nhi mổ tim ở Việt Nam.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 11 Kenny Thái chia sẻ lần này anh mang tới festival bộ sưu tập mới nhất mang âm hưởng văn hóa truyền thống của Việt Nam và những nét hiện đại đặc trưng của London.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 12 Các thiết kế nổi tiếng của xứ sở sương mù được thêu tay trên tà áo dài Việt lộng lẫy đã khiến các quan khách thực sự trầm trồ và thán phục, là một cầu nối văn hóa độc đáo giữa Việt Nam và Anh quốc.
Huyền My, Hương Giang 'đọ sắc' với áo dài ở London - ảnh 13 Thời gian qua, Á hậu Huyền My và chuyên gia trang điểm Kenny Thái thường xuyên nhận được lời mời tham dự các sự kiện giao lưu văn hóa, nghệ thuật ở nước ngoài. Sắp tới, Huyền My cũng đang sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến du học ngắn ngày tại Anh quốc về chuyên ngành nghệ thuật, thời trang.
Ảnh: Adam Chmielewski, Bùi Anh Tiến

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng