Huyền My lọt top 10 thí sinh trình diễn bikini được yêu thích nhất

TPO - Sau khi chính thức lọt top 15 thí sinh trình diễn quốc phục được yêu thích nhất, Á hậu Huyền My xuất sắc lọt tiếp vào top 10 thí sinh trình diễn bikini được yêu thích nhất, dựa trên bầu chọn của fan page Miss Grand International.

Huyền My lọt top 10 thí sinh trình diễn bikini được yêu thích nhất
Huyền My lọt top 10 thí sinh trình diễn bikini được yêu thích nhất - ảnh 1 Á hậu Huyền My đã có màn thể hiện xuất sắc trong phần thi bikini.
Mới đây, fan page của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới đã chính thức công bố danh sách top 10 thí sinh trình diễn bikini được khán giả yêu thích nhất.
Theo đó, Á hậu Huyền My đã xuất sắc lọt vào top 10 cùng với đại diện của các nước: Indonesia, Phillipines, Campuchia, Lào, Ấn Độ, Peru, Malaysia, Ecuador, Paraguay.
Trước đó, trong phần thi bikini, Á hậu Huyền My với đường cong quyến rũ, chiều cao 1m74 cùng số đo ba vòng 83-59-93 cùng khả năng trình diễn catwalk điêu luyện đã gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo.
Huyền My lọt top 10 thí sinh trình diễn bikini được yêu thích nhất - ảnh 2 Bức ảnh Á hậu Huyền My trình diễn bikini trên fan page của Miss Grand International đạt lượng like và share 'khủng'.
Bức ảnh trình diễn bikini của cô trên fan page của Miss Grand International cũng đạt được lượng like và share rất lớn, tính đến nay đã được trên 29.000 like và hơn 68.000 lượt chia sẻ.
Như vậy, sau 2/3 chặng đường của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Á hậu Huyền My đã có sự thể hiện rất ấn tượng khi liên tục lọt vào top bình chọn của những phần thi quan trọng và tiếp tục hứa hẹn sẽ 'thừa thắng xông lên'.
Video clip màn trình diễn bikini của Á hậu Huyền My:
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá