Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh

TPO - Xuất hiện tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP. HCM với vai trò đại sứ của chương trình 'Giấc mơ du học Anh', Á hậu Huyền My nhanh chóng nhận được sự yêu mến của các bạn học sinh bởi sự dễ thương của mình.

Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 1 Hôm qua, Á hậu Huyền My có mặt tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP. HCM để tham gia chương trình giao lưu về du học Anh quốc mà cô làm đại sứ.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 2 Huyền My lựa chọn bộ áo dài xanh với kiểu dáng vô cùng đơn giản và nữ tính.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 3 Á hậu cũng trang điểm nhẹ nhàng khiến cô trông không khác gì các nữ sinh.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 4 Hiện tại, Á hậu vẫn đang theo học tại Học viện thời trang London nên cô nhanh chóng hòa nhập với không khí của nơi đây.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 5 Huyền My cuốn hút bởi vẻ đẹp tự nhiên và dễ thương cùng khuôn mặt xinh đẹp, khả ái.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 6 Á hậu 9x tiết lộ rằng từ hồi còn học trung học phổ thông, cô đã mơ ước được đặt chân đến vương quốc Anh và được học tập tại đất nước này. 
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 7 Trong quãng thời gian học lớp 11, Huyền My đã tham gia hoạt động cộng tác viên của văn phòng đại diện của trường đại học Northumbria University tại triển lãm du học Hội đồng Anh. Chính vì thế nên Huyền My đã được lựa chọn để trở thành đại sứ của dự án Go2UK 2015. 
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 8 Trong thời gian sắp tới, Á hậu sẽ sắp xếp các công việc trong nước để chuẩn bị cho chuyến du học ngắn hạn tại London của mình về chuyên ngành nghệ thuật và thời trang.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 9 Huyền My nhanh chóng nhận được sự yêu mến của các bạn học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong TP. HCM.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 10 Á hậu tạo dáng nhí nhảnh không kém các nữ sinh khi chụp ảnh.
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 11
Huyền My nhí nhảnh giữa 'vòng vây' của các em học sinh - ảnh 12 Huyền My luôn thể hiện sự cởi mở và dễ thương của mình ở các sự kiện mà cô tham gia.
Photo: Tiên Nguyễn Minh Luân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá