Huyền My thay Kỳ Duyên làm đại sứ hình ảnh Style TV

TP - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My thay Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vị trí Đại sứ thương hiệu của Style TV, tại lễ công bố sáng 29/7.

"Chúng tôi tin với hình ảnh xinh đẹp, năng động, hiện đại và phong thái làm việc chuyên nghiệp, Á hậu Huyền My cùng chúng tôi lan tỏa hình ảnh, thông điệp tốt đẹp đến khán giả”, ông Lê Đình Trọng, Tổng giám đốc Cty Truyền hình cáp STV nói. 

Trước đó, Kỳ Duyên là đại sứ nhiệm kỳ đầu tiên của Style TV. Đại diện STV lý giải, Kỳ Duyên sắp kết thúc nhiệm kỳ, Huyền My được lựa chọn với mong muốn tạo đột phá hình ảnh mới. Ông Trọng nói có mời Kỳ Duyên dự họp báo công bố nhưng cô cáo bận.

Huyền My thay Kỳ Duyên làm đại sứ hình ảnh Style TV - ảnh 1 Á hậu Huyền My trong buổi họp báo.

Tại họp báo, Huyền My nhận nhiều câu hỏi từ báo chí liên quan đến vai trò mới này. “Tôi hợp tác với Style TV vì có nhiều điểm tương đồng - muốn hướng tới những điều mới mẻ, đa dạng trong cuộc sống”, My nói. Vai trò của một đại sứ hình ảnh cho một kênh truyền hình ngoài xây dựng hình ảnh đẹp trên các phương tiện truyền thông, còn phải tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, hướng đến cộng đồng.

Dù đại diện STV giải thích quyết định này không liên quan đến lùm xùm của Kỳ Duyên, nhưng đại sứ hình ảnh mới nhận không ít câu hỏi liên quan. Bạn có hút thuốc không, bạn sẽ làm gì nếu rơi vào hoàn cảnh như Kỳ Duyên? “Tôi không hút thuốc và chưa nghĩ đến điều đó. Mọi so sánh đều khập khiễng, tôi cũng không có thói quen phán xét ai. Tôi luôn hướng tới việc hoàn thiện mình nhất có thể, để đẹp nhất trong mắt công chúng và làm tốt vai trò của mình”, Huyền My trả lời.

Á hậu cũng nhận được lời mời đóng phim hợp tác với Myanmar, tuy nhiên phim này mang tính ngoại giao nhiều hơn. Cô cũng nói thêm, không muốn mang tiếng bình hoa di động, thời gian tới có thể tham gia nhiều khoá học, kể cả diễn xuất. Trước mắt, My khá tin tưởng mình đủ sức thực hiện vai trò diễn viên chính trong phim hợp tác với Myanmar, hiện lùi lịch quay sang đầu năm tới.

Huyền My cho biết, hai năm của nhiệm kỳ Á hậu 1, cô được đi đây đi đó, có thêm nhiều mối quan hệ xã hội, kinh nghiệm sống. Sự hy sinh rất nhỏ, không đáng kể bởi chỉ cần giữ gìn hình ảnh, chỉn chu trong từng lời ăn tiếng nói. Cô khẳng định hoàn toàn thoải mái với những điều này. “Bố tôi sống ở nước ngoài nhiều năm nên những điều tỉ mỉ trong cuộc sống đều rất khắt khe”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng