Huyền My trượt top 5, khán giả trách giám khảo

TPO - Nhiều người tỏ ra bất bình và trách móc bộ ba giám khảo người Việt khi để Huyền My trượt top 5 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Huyền My đã có những màn trình diễn đủ thuyết phục tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017.
Huyền My đã có những màn trình diễn đủ thuyết phục tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017.

Dù được khá nhiều khán giả kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 nhưng đại diện của Việt Nam, Huyền My chỉ dừng chân ở top 10.

Khi tên của Huyền My không được xướng lên tại đêm Chung kết, một số khán giả bỏ về vì không chấp nhận kết quả này. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội, hàng trăm bình luận thể hiện quan điểm trái chiều về kết quả của Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Một số người bất bình và trách móc bộ ba giám khảo người Việt đã để Huyền My trượt top 5. Theo đánh giá của một bộ phận khán giả thì Huyền My xứng đáng có vị trí cao hơn ở cuộc thi này. Trong suốt hành trình tham gia cuộc thi, Huyền My luôn lọt top những gương mặt sáng giá tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Chính vì vậy, việc đại diện của Việt Nam phải dừng lại ở top 10 khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bình luận cho rằng, dù Huyền My đã thể hiện rất tốt với những gì mình có nhưng để so sánh với các đại diện quốc tế thì vẫn còn yếu thế hơn. Vì vậy, kết quả cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 hoàn toàn hợp lý và công tâm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng