Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế

TPO - Càng đến gần ngày tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, gu ăn mặc của Á hậu Việt Nam 2014 ngày càng cá tính, hiện đại.

Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 1 Càng đến gần ngày dự thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Huyền My lại có những sự thay đổi đầy bất ngờ trong phong cách thời trang của mình.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 2 Trước đây, Huyền My thường bị đóng khung trong hình ảnh xinh đẹp, đài các như búp bê. Cô nổi bật ở các sự kiện trong những bộ váy đuôi cá xuyên thấu lộng lẫy, đẳng cấp. Gu thời trang đời thường của Á hậu sinh năm 1995 cũng ít được chú ý.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 3 Tuy nhiên thời gian gần đây Huyền My đang có sự thay đổi tích cực trong phong cách thời trang của mình, hướng đến hình ảnh cá tính và năng động hơn. Huyền My cho biết, sự thay đổi này là để 'tiệm cận' hơn với những tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 4 Trong một lần đi xem ca nhạc tại Thái Lan, Á hậu gây chú ý với phong cách phóng khoáng khi phối áo hai dây màu đen cùng với quần đỏ nổi bật và bốt đen hầm hố.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 5 Thường ngày Huyền My rất ưa chuộng gam màu đen và hay lựa chọn các trang phục này để ra đường. Tuy nhiên, đôi khi cô cũng biến tấu đầy linh hoạt theo phong cách sporty-chic trễ nải phối cùng quần jean rách gối và giày thể thao.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 6 Mỗi lúc ra sân bay, Huyền My lựa chọn phong cách đơn giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật và cá tính khi diện váy thể thao và đeo túi, giày cùng thương hiệu.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 7 Một Huyền My hoàn toàn nổi loạn và cực 'chất' khi phối quần jean ống loe cạp cao với boot da mũi nhọn phong cách cổ điển làm gợi nhớ đến những cô nàng nổi loạn của thập niên 80 của thế kỷ trước.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 8 Có thể nói Huyền My đã thực sự lên tay trong cách phối đồ và tạo ra cho mình một phong cách riêng, nhận được nhiều lời khen ngợi của giới thời trang.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 9 Cô cũng mạnh dạn khi thử nghiệm màu tóc khói cá tính, thay cho mái tóc đen suôn dài quen thuộc.
Huyền My với gu thời trang cực 'chất' trước khi đi thi quốc tế - ảnh 10 Cùng với đó, Huyền My còn không ngần ngại thử nghiệm những phong cách trang điểm mới theo hướng cá tính, quyến rũ hơn. Cùng với sự thay đổi tích cực về hình ảnh và phong cách thời trang, Huyền My đang chăm chỉ luyện tập catwalk, tiếng Anh, giao tiếp...để chuẩn bị chu đáo nhất cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá