Huyền Ny làm MC chung kết 'Hoa hậu VN quốc Tế'

TPO- 'Bồ tin đồn' của Đan Trường sẽ làm MC cho đêm chung kết cuộc thi Miss Vietnam Beauty International sẽ diễn ra tại Mỹ vào ngày 31/8 tới đây.

Huyền Ny làm MC chung kết 'Hoa hậu VN quốc Tế'

Đây là cuộc thi do nhà thiết kế Cory Couture đứng ra tổ chức nhằm tạo ra một cuộc thi sắc đẹp mới cho các cô gái có quốc tịch Việt Nam trên toàn thế giới.

Cory Couture là một nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt từng tham gia dàn dựng chương trình cho các người mẫu trên những show truyền hình ở Mỹ như: American Next Top Models, Victoria Secret SM, Miss World, Miss Universe,...

Trong đêm chung kết, Huyền Ny sẽ dẫn chung cùng với Nguyễn Ngọc Ngạn, bạn dẫn quen thuộc của MC hải ngoại xinh đẹp Kỳ Duyên.

Nói về sự kết hợp thú vị này, Huyền Ny cho biết: "Đây là một vinh hạnh lớn đối với Huyền Ny khi được dẫn chương trình lớn cùng với người đàn anh nổi tiếng trong nghề. Đây là cơ hội tốt cho Huyền Ny học tập cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm khi dẫn chương trình một cuộc thi lớn như thế này".

Huyền Ny rất đắt show làm MC hoa hậu bên Mỹ
Huyền Ny rất đắt show làm MC hoa hậu bên Mỹ.

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng đến từ Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Quang Dũng, Minh Hằng, Phan Đinh Tùng, Dương Triệu Vũ, Maya, Duy Mạnh, Khánh Phương...

Huyền Ny tuy chỉ về nước cách đây không lâu nhưng sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường.

Ngoài ra, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.

Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí, đặc biệt là rất 'đắt show' làm MC cho các cuộc thi hoa hậu.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá