Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân

TPO - Nữ MC xinh đẹp và tài năng khoe vẻ quyến rũ và thanh lịch với váy áo họa tiết hoa cỏ mùa xuân trong bộ ảnh thực hiện tại Mỹ.

Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 1 Nhân dịp năm mới, Huyền Ny gửi lời cầu chúc một năm mới an lành và hạnh phúc đến những khán giả thương yêu của mình. Chúc quí vị nhiều sức khỏe để có thể làm được tất cả những gì mình yêu thích.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 2 Huyền Ny cho biết Tết ở hải ngoại là dịp các anh chị em nghệ sỹ đi lưu diễn nhiều nhất. Được đến gặp gỡ với khán giả ở nhiều tiểu bang, Ny thấy không khí đón Tết của người Việt hải ngoại mình cũng rất ấm cúng và thân tình.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 3 Trước Tết cô cũng dọn dẹp nhà cửa, mua sắm trong nhà, bánh chưng, bánh tét, các loại trái cây...đi chúc Tết và tặng quà cho gia đình người thân và bạn bè.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 4 Tết năm nay trúng vào dịp cuối tuần nên mọi nơi tổ chức Tết rất là xôm tụ. Tuy không lớn như ở Việt Nam, nhưng người lớn luôn cố gắng để sắp xếp một cái Tết tốt nhất có thể để con cháu mình không quên cội nguồn.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 5 Huyền Ny cho biết khi còn bé sống ở Việt Nam, đây là dịp lễ mà con nít như bọn mình rất mong đợi. Được ba mẹ sắp cho quần áo mới, sắm sửa dọn dẹp trong nhà...cảm giác thật đầm ấm.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 6 Huyền Ny cũng cho biết cô không thích phải gộp chung tết ta và tết tây. "Một trong những điều đặc biệt khi mình làm người Việt Nam mà Ny luôn tự hào đó là có được thêm một dịp lễ Tết. Đón Tết Tây hoàn toàn khác với Tết ta: Cảm giác khác, tâm trạng khác, cách thức tổ chức khác...và đặc biệt mình có thêm một dịp nữa để vui vẻ và trân trọng những người xung quanh hơn" - nữ MC tâm sự.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 7 Dịp cuối năm, Huyền Ny bận rộn với các chương trình của các công ty nước ngoài trong và ngoài nước ở các sự kiện vào dịp lễ cuối năm và Tết nguyên đán. Cô cũng đảm nhận các chương trình event song ngữ khá nhiều.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 8 Huyền Ny cho biết công việc ở Mỹ của cô bị tồn đọng nhiều nên những tháng đầu năm 2014 Ny sẽ tập trung để giải quyết hết để những tháng sau đó Ny có thể yên tâm làm việc ở Việt Nam.
Huyền Ny thanh lịch với váy áo mùa xuân - ảnh 9 Năm mới, Huyền Ny hy vọng sẽ có những thay đổi chừng mực để hình ảnh của mình được hoàn thiện hơn trong mắt công chúng.
Photo: Diễm Võ
Make-up: Nguyễn Hùng
Hair: Phùng Thành Phương

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá