Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam

TPO - Sáng 12/10, huyền thoại saxophone Kenny G đã tới Hà Nội và trong buổi chiều tham dự buổi gặp gỡ báo chí trước đêm nhạc 'Kenny G Live In Concert by VPBank' diễn ra vào 20h00 ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

 
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 1 Kenny G, huyền thoại saxophone người Mỹ với hàng trăm bản nhạc không lời dòng smooth jazz, R&B, POP và Latin, đã làm lay động hàng triệu trái tim người yêu nhạc trên toàn cầu trong suốt hơn 30 năm qua.
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 2 Ông là nghệ sỹ nhạc khí duy nhất đoạt giải Grammy với tác phẩm Forever In Love năm 1994 và cũng là nghệ sỹ duy nhất trên thế giới được ghi vào sách Kỷ Lục Guinness bằng việc chơi một nốt lâu nhất bằng saxophone trong 45 phút 47 giây.
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 3 Bắt đầu vào buổi họp báo, Kenny G liền rút điện thoại ra chụp ảnh
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 4 Và rất lịch sự khi rót nước cho Ban Tổ Chức
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 5 Kenny G cũng là nghệ sỹ nhạc khí duy nhất có nhiều tác phẩm phối hợp rất thành công với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Andrea Bocelli, Whitney Houston, Celine Dion, Toni Braxton...
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 6 Chính vì vậy, sự hiện diện lần đầu tiên tại Việt Nam của ông chính là món quà âm nhạc bất ngờ nhất và lớn nhất đối với toàn bộ người yêu nhạc Việt Nam.
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 7 Nhiều câu hỏi thú vị khiến ông rất ngạc nhiên  và trầm tư.
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 8 Chia sẻ tại buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức, ông Trần Tuấn Việt (Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị VPBank) cho biết: “Sau VPBank Concert 2014 với Richard Clayderman, chúng tôi nhận được rất nhiều lời chia sẻ và đề nghị từ các khán giả. Cảm giác được tin cậy rất tuyệt vời nhưng lại là áp lực không nhỏ đối với chúng tôi bởi thị hiếu thưởng thức của khán giả Việt Nam ngày càng cao. Kenny G Live In Concert by VPBank là sự kiện âm nhạc được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế.
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 9 Những nhạc khúc nổi tiếng nhất do Kenny và ban nhạc đã đi cùng ông trong suốt những năm qua biểu diễn.
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 10 Ông trình diễn đoạn nhạc Going Home tại buổi họp báo
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 11 Kenny G được BTC tặng chiếc trống đồng và rất thích thú với món quà này
Huyền thoại saxophone Kenny G đến Việt Nam - ảnh 12 Kenny G Live In Concert by VPBank được tổ chức vào 20h00 ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, được dàn dựng đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác đến từng chi tiết nhỏ theo đúng yêu cầu do Kenny G đặt ra cho mỗi tour diễn toàn cầu. Chất lượng đêm nhạc sẽ không thua kém bất cứ show diễn nào mà ông đã từng thực hiện tại các nước trong khu vực. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá